Các cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam hiệu quả

Bạn đang mắc phải căn bệnh lậu ở nam và không biết cách hỗ trợ điều trị bệnh nào là hiệu quả. Thì hãy để các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mayo giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi trên. Nhưng mọi người cần nhớ, hãy thăm khám khi phát hiện bệnh, đừng cố giấu bệnh và tự ý dùng thuốc tùy tiện vì chỉ làm bệnh càng nặng hơn mà thôi.

Các cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Mayo cho biết, những người mắc bệnh lậu ở nam, sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả để đưa ra phác đồ phù hợp, hiệu quả.

** Hiện nay, bệnh lậu ở nam thường áp dụng các phương pháp sau:

Hỗ trợ điều trị bằng thuốc:

  • Tùy vào sức khỏe cũng như tình trạng bệnh mà mỗi người sẽ được kê đơn thuốc khác nhau. Chính vì thế người bệnh không nên tự ý dùng thuốc tùy tiện mà nên thăm khám để bác sĩ chẩn đoán, kê đơn.
  • Bệnh nhân cần uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng, không nên ngưng giữa chừng và không được dùng bất kì loại thuốc ngoài nào nếu chưa hỏi ý kiến bác sĩ.
  • Đây là phương pháp hỗ trợ chữa bệnh lậu ở nam truyền thống, dành cho những bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn đầu. Việc dùng thuốc chỉ giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn, chứ không thể tiêu diệt hết được mầm bệnh, nên bệnh có thể tái phát sau một thời gian.

benh-lau-o-nu-gioi

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam bằng công nghệ DHA:

  • Qua nhiều nghiên cứu, đã đưa ra nhận định kỹ thuật DHA đang là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam hiệu quả hiện nay.
  • Phương pháp DHA là cách kết hợp song song hai phương pháp ngoại khoa và nội khoa. Phương pháp ngoại khoa sẽ ứng dụng nhiệt điện trường, giúp xác định và loại bỏ đúng ổ bệnh, sử dụng dòng điện có tần số cao tiếp cận đến các tế bào tổn thương, nhiễm khuẩn, giúp phục hồi tổn thương. Phương pháp này có khả năng định tính, định lượng, không đau đớn, không tổn thương, an toàn, hiệu quả.
  • Kỹ thuật DHA không chỉ loại bỏ tế bào tổn thương mà còn kích thích quá trình tái tạo tế bào mới, đẩy nhanh quá trình phục hồi.
  • Ngoài ra, bệnh nhân còn được sử dụng thêm thuốc đặc dụng có khả năng ức chế lậu khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch nên tỉ lệ tái phát bệnh sẽ giảm đáng kể.

Cho đến nay tại TpHCM, Phòng khám nam khoa Mayo là một trong ít địa chỉ đang áp dụng kỹ thuật DHA giúp hỗ trợ điều trị thành công bệnh lậu ở nam. Nên Mayo luôn là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

chat tư vấn

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Phòng khám đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám nam khoa Mayo thông qua số hotline 08 8899 3929 hoặc 028 3832 9333 để được giải đáp nhanh chóng, cụ thể.

Các cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam hiệu quả
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất