Hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam tốn bao nhiêu tiền?

Những nam giới đang mắc bệnh lậu ở nam không chỉ đang cố gắng tìm kiếm một địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh uy tín, mà họ còn lo lắng không biết việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam tốn bao nhiêu tiền, có nằm trong khả năng của mình không. Nhưng các bác sĩ tại Phòng khám Mayo khuyên mọi người, không nên quá lo ngại về vấn đề này, vì bất kì trường hợp bệnh nào cũng sẽ có hướng giải quyết phù hợp. Điều đầu tiên bạn cần làm là hãy tiến hành hỗ trợ khám chữa bệnh, vì lậu ở nam có thể gây vô sinh, tử vong nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam tốn bao nhiêu tiền?

Nói về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam các bác sĩ Mayo cho biết, hiện nay căn bệnh này vẫn chưa có thuốc đặc trị, những phương pháp hiện tại chỉ có tác dụng làm giảm bớt số lượng vi khuẩn gây bệnh và những tổn thương chứ không thể loại bỏ được tất cả lậu cầu khuẩn. Tuy nhiên, bạn không nên vì lý do này mà có suy nghĩ tiêu cực, bởi bệnh lậu ở nam nếu hỗ trợ điều trị sớm thì sẽ hạn chế tối đa bệnh tái phát.

dieu-tri-benh-lau-o-dau1

Trên thực tế chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam không thể đưa ra một con số cụ thể nếu bệnh nhân không đến thăm khám trực tiếp. Lúc đó, dựa vào các yếu tố sau các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp và chi phí cần chuẩn bị là bao nhiêu?

**Hiện nay, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố:

Nơi hỗ trợ khám chữa bệnh:

Đây luôn là yếu tố quan trọng và sẽ quyết định đến chi phí cũng như kết quả hỗ trợ điều trị. Nếu bạn chọn những nơi uy tín, dịch vụ thăm khám chất lượng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp,…Thì chắc chắn mức chi phí phải trả sẽ cao hơn và kết quả hỗ trợ điều trị cũng sẽ cao hơn các cơ sở y tế kém chất lượng. Bạn không nên vì chi phí thấp mà mù quáng lựa chọn, vì ở đó sẽ không thể mang lại cho bạn kết quả như ý, mà còn khiến bệnh càng nặng hơn, tốn nhiều chi phí gấp bội lần.

Phí kiểm tra, chẩn đoán:

Chi phí hỗ trợ điều trị lậu ở nam cũng bị ảnh hưởng của phí kiểm tra xét nghiệm, chẩn đoán. Nếu bệnh đã có biến chứng nhiều, thì bắt buộc bệnh nhân phải tiến hành làm nhiều xét nghiệm cần thiết để xác định đúng bệnh tình, lúc đó mới có phác đồ phù hợp. Nên bệnh càng nặng thì quá trình kiểm tra sẽ kỹ hơn và bạn phải mất thêm ít chi phí.

Phương pháp hỗ trợ điều trị:

Nếu bạn lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam càng tiên tiến thì kết quả trị liệu sẽ cao và chi phí sẽ đắt hơn so với việc áp dụng những phương pháp truyền thống, đơn giản. Vì bệnh lậu ở nam rất dễ tái phát nên bạn cần cân nhắc kỹ khi quyết định chọn liệu trình cho mình.

Phí thăm khám định kì:

Trong vòng 6 tháng hỗ trợ điều trị lậu ở nam, bệnh nhân cần tái khám định kì theo chỉ định của bác sĩ để kiểm tra cụ thể, để có hướng giải quyết tiếp theo.

Lời khuyên của chuyên gia: Đó chính là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam. Nhưng theo các bác sĩ Mayo, bệnh nhân không nên đặt nặng vấn đề chi phí mà để bệnh tình kéo dài, khiến bản thân chịu nhiều biến chứng. Và điều đó chỉ khiến chi phí ngày càng tăng cao.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo tự hào là phòng khám tư đạt chất lượng quốc tế được Sở Y tế công nhận và cấp phép hoạt động hợp pháp. Không những thế Mayo đang áp dụng kĩ thuật DHA sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, gúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí.

chat tư vấn

Nếu  bạn đang có vấn đề thắc mắc về bệnh lậu ở nam thì có thể trao đổi với các bác sĩ của phòng khám đa khoa Mayo bằng cách CHAT ONLINE hoặc số hotline 08 8899 3929 hoặc 028 3832 9333 để được tư vấn cụ thể và hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ việc đặt lịch khám chữa Online, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nam tốn bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất