Biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu là như thế nào?

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng quá trình trong và sau cắt bao quy đầu đều cần phải được diễn ra cẩn trọng. Bởi nếu chỉ một dụng cụ y tế không đảm bảo vệ sinh hoặc quá trình chăm sóc có sơ suất nào cũng rất dễ làm vết mổ bị nhiễm trùng. Vậy biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu là như thế nào? Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

Các biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu điển hình

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo, trên thực tế đã có rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng này. Nguyên nhân chính gây ra các biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu thường là do chế độ chăm sóc, vệ sinh không đúng cách sau khi cắt bao quy đầu.

biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Sau đây là một số biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới, bao gồm:

– Dương vật tiết ra rất nhiều chất dịch có màu và có mùi hôi, kéo dài: Đây có thể là dấu hiệu của một bệnh viêm nhiễm nào đó.

– Sốt cao, chảy máu: sau làm thủ thuật, bệnh nhân có biểu hiện sốt cao 38-39 độ, hoặc ở vết thương chảy máu nhiều, không kiểm soát được, cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời xử lý.

– Gây đau kéo dài: Thường thì chỉ sau từ 5-10 ngày cắt bao quy đầu, các vết thương sẽ lành hẳn, nhưng nếu sau thời gian này mà nam giới vẫn cảm thấy đau, và dương vật bị sưng tấy lên thì các bạn nên quay lại cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời không để nặng lên. Những nguyên nhân gây ra tình trạng này là do trong và sau quá trình làm thủ thuật, phòng thực hiện thủ thuật không đảm bảo vô trùng, dụng cụ thực hiện tiểu phẫu vệ sinh không đúng cách.

– Làm giảm khoái cảm tình dục: Một trong những biến chứng của nam giới sau khi cắt bao quy đầu đó là làm giảm khoái cảm tình dục. Cắt bao quy đầu là thủ thuật tác động trực tiếp tới “cậu nhỏ”. Do đó, nếu tiến hành tại cơ sở y tế không đảm bảo vô trùng, dụng cụ y tế không được đảm bảo, trình độ chuyên môn và kỹ thuật không tốt sẽ gây tổn thương tới cơ quan sinh dục, làm giảm khả năng tình dục.

Nên làm gì khi bị nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Như vậy, để tránh những biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sau khi thực hiển tiểu phẫu cần chú ý chăm sóc “cậu nhỏ” cẩn thận. Đồng thời, người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sĩ.

biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Nếu phát hiện những biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu như trên, bạn tuyệt đối không nên chủ quan mà hãy đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị viêm nhiễm kịp thời, tránh những biến chứng gây viêm nhiễm, hoại tử dương vật rất nguy hiểm.

Bên cạnh đó, để tránh những biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu, bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín chất lượng, tránh những sai sót không đáng có trong quá trình phẫu thuật.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau, ít chảy máu, không để lại sẹo. vết mổ nhỏ, đảm bảo an toàn và tính  thẩm mỹ cao. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng khám chúng tôi.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Biểu hiện nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu là như thế nào?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất