Nam giới không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Chào các bác sĩ, thời gian gần đây em có đọc một số thông tin biết được em đang bị dài bao quy đầu và được khuyên là cần phải đi cắt. Bình thường các triệu chứng này không ảnh hưởng gì tới em. Tuy nhiên em không biết được sau này khi có người yêu sẽ ảnh hưởng thế nào. Liệu không cắt bao quy đầu có quan hệ được không. Mong các bác sĩ giải đáp, em xin cảm ơn nhiều.

(Văn Chiến, 24t, Q.10 – TP.HCM)

Liệu không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

Chào bạn Văn Chiến, trước tiên, các bác sĩ nam khoa phòng khám đa khoa Mayo cảm ơn vì bạn đã gửi thắc mắc về cho phòng khám. Về câu hỏi của bạn là không cắt bao quy đầu có quan hệ được không chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như trong thư bạn nói thì bạn đang bị chứng dài bao quy đầu. Đây là một hiện tượng khi mà bao quy đầu trùm kín quy đầu. Khi dương vật cương cứng thì quy đầu không thể tự tuột xuống được mà phải dùng tay khiến cho sinh hoạt của nam giới gặp rất nhiều bất tiện.

Bạn Chiến cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề này bởi theo thống kê thì có khoảng 20% nam giới đang bị mắc phải các vấn đề về quy đầu trong dó có dài bao quy đầu.

nam gioi khong cat bao quy dau co quan he duoc khong

Chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Ở những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì vẫn có thể quan hệ tình dục được bình thường. Tuy nhiên đi kèm với nó sẽ là những nguy cơ nguy hiểm không chỉ cho nam giới mà còn đối với cả bạn tình. Cụ thể như:

– Trong quá trình quan hệ, do tồn tại lớp da quy đầu thừa nên cảm giác của bạn nhiều khi sẽ cảm thấy vướng víu và rất “đau”.

– Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề hàng đầu mà người mắc dài bao quy đầu phải đối mặt khi quan hệ. Vì quy đầu của nam giới luôn trong tình trạng được bảo vệ bởi lớp da thừa nên rất nhạy cảm. Chỉ cần tiếp xúc với môi trường âm đạo thôi là sẽ gây sự hưng phấn không kiểm soát được khiến xuất tinh sớm. Ở những nam giới bình thường do quy đầu đã quen với việc ma sát nên thời gian quan hệ sẽ lâu hơn.

– Do dài bao quy đầu khiến việc vệ sinh dương vật khó khăn. Chính vì vậy, các cặn bẩn từ nước tiểu đọng lại mà không được gột rửa sạch sẽ khiến cho vi khuẩn sinh sôi gây viêm bao quy đầu. Không những vậy, viêm bao quy đầu còn rất dễ viêm nhiễm cho bạn tình khi dương vật tiếp xúc trực tiếp với âm đạo gây viêm phụ khoa rất nguy hiểm.

Bạn Khôi thân mến, hẳn là qua giải thích trên bạn đã có thể biết được không cắt bao quy đầu có quan hệ được không. Chúng tôi muốn khuyên bạn rằng bạn nên đi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để sau này không mắc phải các biến chứng kể trên.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Hiện nay phòng khám đa khoa Mayo đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không để lại sẹo xấu và quá trình hồi phục nhanh hơn so với tiểu phẫu cắt bao quy đầu truyền thống.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về vấn đề không cắt bao quy đầu có quan hệ được không thì bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa TPHCM Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nam giới không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất