Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào?

Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu điều trị không còn xa lạ gì đối với nam giới. Tuy nhiên, chính vì quy trình cắt bao quy đầu chỉ là 1 thủ thuật đơn giản mà nhiều nam giới rất chủ quan cho rằng có thể tự cắt bao quy đầu tại nhà. Họ không biết việc phẫu thuật không theo một quy trình nghiêm ngặt thì rất dễ gây biến chứng, thậm chí có thể gây hoại tử dương vật, viêm nhiễm lây lan rất nguy hiểm. Sau đây, để giúp các bạn hiểu hơn về quá trình cắt bao quy đầu được diễn ra như thế nào, các chuyên gia nam khoa Mayo chúng tôi sẽ trình bày một cách cụ thể quy trình cắt bao quy đầu đạt chuẩn hiện nay.

Quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện như thế nào?

quy trình cắt bao quy đầu

Theo các chuyên gia nam khoa, cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị hiệu quả các chứng dài, hẹp bao quy đầu ở nam giới. Mặc dù nó chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nhưng quá trình diễn ra cần phải hết sức cẩn trọng và tỉ mỉ, bởi việc đụng chạm dao kéo ở nơi nhạy cảm nhất này lại càng phải được chú ý. Do đó, cắt bao quy đầu phải trải qua một quá trình chi tiết. Một quy trình cắt bao quy đầu đạt chuẩn bao gồm như sau:

Bước sát trùng

Đây là bước đầu tiên bắt buộc trong quy trình cắt bao quy đầu thông thường. Vệ sinh sát trùng bằng nước muối pha loãng vùng bao quy đầu chuẩn bị thực hiện phẫu thuật để tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Cạo sạch lông và tiêm thuốc giảm đau vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bắt đầu thực hiện tiểu phẫu

Bước 1: Dùng một chiếc kìm nới rộng bao quy đầu. Kéo vùng da của bao quy đầu ra thẳng sau đó tiến hành dùng dao rạch một đường ngắn ở trên bao quy đầu rồi dùng kìm đó tách nó rộng bao quy đầu ra, nhìn thấy rõ đầu dương vật. Vệ sinh sạch sẽ đầu dương vật và bao quy đầu bằng nước muối.

Bước 2: Đưa thiết bị bảo vệ đầu dương vật vào, nó sẽ giúp bảo vệ đầu dương vật trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Dùng một vòng nhựa quấn quanh bao quy đầu để giữ bao quy đầu và cũng là để đánh dấu giới hạn cắt của bao quy đầu. Người ta còn có thể sử dụng một thiết bị phía bên ngoài bao quy đầu rồi lộn phần bao quy đầu xuống dưới để cắt theo giới hạn sẵn đó.

Bước 4: Thực hiện cắt bao quy đầu.

quy trinh cat bao quy dau

Bước 5: Tiến hành cầm máu cho bao quy đầu vừa được cắt xong. Chiếc vòng được đặt vào bên ngoài bao quy đầu cũng có tác dụng cầm máu tốt.

Bước 6: Vòng nhựa và thiết bị bảo vệ sẽ được tháo ra sau 7 ngày phẫu thuật. Đây là bước cuối cùng của quy trình cắt bao quy đầu.

Lưu ý: Trong trường hợp tháo ra luôn có thể sử dụng chỉ khâu xung quanh vết cắt bằng chỉ phẫu thuật và tự tiêu.

>>> Xem thêm: Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu ?

Ngoài ra, hiện nay với sự phát triển của y học, cắt bao quy đầu được thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật này áp dụng công nghệ cao, sử dụng ion ánh sáng để xử lý các vấn đề về dài và hẹp bao quy đầu. Tiểu phẫu đảm bảo an tòan, không đau, thời gian hồi phục ngắn, thời gian phẫu thuật cũng nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút. Đây cũng là phương pháp được áp dụng hiệu quả mà chúng tôi đã áp dụng trong nhiều trường hợp dài, hẹp bao quy đầu tại Phòng khám nam khoa Mayo.

Chat-voi-bac-si-Mayo

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về quy trình cắt bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám nam khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất