Dương vật ngắn nhỏ là như thế nào?

Đối với nam giới, dương vật ngắn nhỏ được xem là nỗi ám ảnh lớn của các đấng mày râu, thậm chí nhiều người luôn mặc cảm, tự ti và không dám gần gũi với người bạn tình. Vậy dương vật ngắn nhỏ là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo dưới đây.

Như thế nào là dương vật ngắn nhỏ?

Trong đời sống tình dục, kích thước của cậu nhỏ cũng ảnh hưởng ít nhiều về hiệu quả trong quá trình giao hợp. Đặc biệt, nếu nam giới sở hữu một cậu nhỏ có kích thước quá “khiêm tốn” sẽ có rất nhiều áp lực về tâm lý, e ngại, tự ti trước người bạn tình. Vì vậy, việc giúp đạt khoái cảm tình dục cho cả hai trong trường hợp này là rất khó.

dương vật ngắn nhỏ

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo cho biết, một dương vật bình thường có kích thước trung bình chiều dài từ 10 đến 14 cm. Đường kính của dương vật trung bình cũng trong khoảng từ 2,5 – 4 cm. Tuy nhiên, kích thước dương vật người đàn ông ở mỗi quốc gia đều có tỷ lệ khác nhau

Thông thường,  kích thước dương vật đàn ông Việt Nam trung bình khi dương vật cương cứng dài 12,82 cm và đường kính dương vật là 2,78 cm. Như vậy, khi “cậu nhỏ”có số đo khác với những tiêu chuẩn trên thì được coi là dương vật ngắn nhỏ.

Trên thực tế, đàn ông thường quan niệm rằng dương vật kích thước lớn mới thể hiện được bản lĩnh giường chiếu, thể hiện được sức mạnh của đàn ông. Điều này chưa hẳn đã chính xác.Trong chuyện tình dục, điều mang lại khoái cảm khi làm tình đó chính là nam giới xuất tinh và nữ giới lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh nhờ trải qua một khoảng thời gian kích thích và hưng phấn, chính nhờ sự cọ xát của âm đạo của phụ nữ và dương vật của nam giới. Có thể nói, dương vật nhỏ nhưng thời gian quan hệ tốt, đủ để đưa phụ nữ lên đỉnh cũng hơn là dương vật khủng song thời gian quan hệ lại ngắn.

Tuy vậy, việc sở hữu một dương vật khỏe mạnh, kích thước chuẩn cũng là điều cần thiết, vì nó góp thêm phần tự tin và đạt khoái cảm cho cả hai phái. Đặc biệt, khắc phục dương vật ngắn nhỏ sẽ giúp nam giới đảm bảo sức khỏe sinh sản của mình, tránh nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, do dương vật quá ngắn nhỏ sẽ không thể đưa tình trùng vào để gặp trứng và thụ thai.

chat voi bac sy nam khoa

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt dây treo dương vật theo công nghệ Hàn Quốc để khắc phục dương vật ngắn, nhỏ. Phương pháp này nhằm mục đích cắt dây treo dương vật, tạo điều kiện cho “cậu nhỏ”phát triển bình thường và khỏe mạnh hơn, đồng thời, tăng kích thước dương vật cho nam giới. Giải pháp này sở hữu nhiều ưu điểm như: không gây đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng, an toàn, hiệu quả nhanh chóng,..đảm bảo đem lại kết quả phẫu thuật tốt nhất, giúp cánh mày râu lấy lại sự tự tin trong “chuyện chăn gối”của mình.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc “dương vật ngắn nhỏ là như thế nào” của nhiều nam giới. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo theo Hotline 08 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Dương vật ngắn nhỏ là như thế nào?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất