Tiểu phẫu kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Chào bác sỹ! Em năm nay 26 tuổi, em muốn hỏi bác sĩ tiểu phẫu kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không? Hiện dương vật của em quá ngắn, nhỏ, khi cương cứng chỉ dài 6 – 7cm, em muốn đi phẫu thuật kéo dài dương vật nhưng vẫn còn băn khoăn vì sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này. Em xin chân thành cảm ơn!( Văn Tài, Q9, TPHCM)

Xin chào bạn Văn Tài!

Trước tiên, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gửi thư thắc mắc đến chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng khám nam khoa Mayo. Về câu hỏi “ tiểu phẫu kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không “ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dương vật ngắn nhỏ không chỉ khiến nam giới tự ti, mặc cảm, buồn chán dẫn đến stress nặng mà còn giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục; hiện tượng này đồng thời khiến tinh hoàn nhỏ, dễ mắc bệnh teo tinh hoàn. Vì vậy, tiểu phẫu kéo dài dương vật sẽ giúp nam giới cải thiện kích thước của dương vật và giúp tránh được những ảnh hưởng của việc dương vật bị ngắn và bé.

Tiểu phẫu kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Phẫu thuật kéo dài dương vật có thể chỉnh hình dương vật có kích cỡ ngắn, giải quyết nổi đau khổ của những nam giới có kích cỡ dương vật ngắn, có rất nhiều nam giới muốn phẫu thuật kéo dài dương vật nhưng lại lo lắng sau phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của họ mà từ đó sẽ gây nên chứng vô sinh.

Tiểu phẫu kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Trên thực tế, tiểu phẫu này chỉ là sự nới lỏng sự khống chế của dây chằng ở dương vật, không thêm bất kì vật liệu nào, do đó sẽ không ảnh hưởng đến chức năng cương dương và khả năng sinh sản. Có rất nhiều nam giới vừa qua phẫu thuật đã có thể cương dương ngay trong đêm sau phẫu thuật, điều này đủ để chứng minh phẫu thuật kéo dài dương vật không hề ảnh hưởng đến chức năng cương dương. Do phẫu thuật không hề liên quan đến tinh hoàn, không làm tổn hại đến niệu đạo và chức năng phóng tinh, cho nên tuyệt không hề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Bên cạnh đó, tiểu phẫu kéo dài dương vật không chỉ không làm ảnh hưởng đến sinh sản, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới. Vì vậy bạn không cần lo lắng, tuy nhiên nếu muốn làm tiểu phẫu kéo dài dương vật, nhất định phải tìm đến các bệnh viện chuyên khoa chuyên nghiệp, như vậy mới đảm bảo được sự thành công của cuộc phẫu thuật, hơn nữa sau phẫu thuật sẽ không xuất hiện tình trạng biến chứng.

Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn kéo dài dương vật Al-Wei là một phương pháp tiểu phẫu đáng được áp dụng phổ biến hiện nay. Đây cũng là phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật được Phòng khám nam khoa Mayo áp dụng hiệu quả. Kỹ thuật này có thể giúp dương vật dài thêm 3 đến 5 cm, giữ lại độ mạnh và độ ổn định của dương vật. Biện pháp này có những ưu điểm như: thời gian phẫu thuật ngắn, hồi phục nhanh, không cần cắt chỉ, thành công chỉ với một lần phẫu thuật.

Bạn Văn Tài thân mến!

Ở trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật, nhằm tránh những biến chứng có thể xảy, đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tiểu phẩu này không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm đến các trung tâm y tế uy tín, để thực hiện tiểu phẫu, nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn trong phẫu thuật, tránh những sai sót và nhiễm trùng sau tiểu phẫu.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Nam khoa Mayo qua hotline 08 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Tiểu phẫu kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất