Có nên cắt dài bao quy đầu giả không?

Dài bao quy đầu giả là một dạng của dài bao quy đầu không còn xa lạ đối với nam giới. Tuy chỉ là một căn bệnh đơn giản nhưng dài bao quy đầu cũng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới lại cho rằng đây chỉ là một trường hợp nhẹ của bao quy đầu, không cần phải phẫu thuật điều trị. Vậy có nên cắt dài bao quy đầu giả không? Bài viết sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa Mayo về vấn đề này.

Dài bao quy đầu giả là tình trạng bao quy đầu kín đầu quy đầu (dương vật) ngay cả khi dương vật ở trạng thái bình thường. Khi cương dương đầu dương vật có thể lộ ra một chút và dễ dàng dùng tay tuột xuống rãnh quy đầu.

Có nên cắt dài bao quy đầu giả không?

Các chuyên gia nam khoa Mayo cho biết, có nên cắt dài bao quy đầu giả không cũng là thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay. Dài bao quy đầu giả ở nam giới trưởng thành được xem là dị tật ở dương vật.

có nên cắt dài bao quy đầu giả không

Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu để phòng tránh tình trạng viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh. Dài bao quy đầu giả tuy không ảnh hưởng lớn đến người bệnh. Tuy nhiên, nếu không biết cách chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ, chúng cũng có thể gây những biến chứng nguy hiểm như:

– Viêm bao quy đầu: Dài bao quy đầu giả hay thật cũng đều khiến tình trạng bựa sinh dục khó rửa trôi, âu ngày sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công và phát triển gây viêm bao quy đầu cấp tính cho nam giới.

– Gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới: Các vi khuẩn và bựa sinh dục tích tụ ở cậu bé, khi quan hệ tình dục sẽ tán công vùng âm đạo gây tình trạng viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.

– Xuất tinh sớm: Đầu dương vật rất mẫn cảm khiến nam giới dễ xuất tinh sớm dù chỉ gặp phải sự kích thích nhỏ nhất.

– Giảm tính thẩm mỹ: Hiện nay tính thẩm mỹ rất được mọi người coi trọng kể cả vùng kín. Bằng chứng là nhiều nam giới vẫn tiến hành phẫu thuật kéo dài, làm to “cậu bé” để tự tin hơn với bạn tình. Trong khi đó những nam giới bị dài bao quy đầu giả thường có dương vật hoặc cảm giác dương vật của mình xấu xí, nhỏ bé khiến họ mất tự tin với bạn tình của mình. Do đó, nhiều người tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành phẫu thuật làm to “cậu nhỏ” để cảm thấy tự tin hơn với bản thân và bạn tình.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

Việc bạn băn khoăn có nên cắt dài bao quy đầu giả không mà không đi khám chữa sớm thì có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu dài bao quy đầu giả không được cắt bao quy đầu sớm thì chúng cũng có thể gây ra một loạt các căn bệnh viêm nhiễm khác như: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,…thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

Do đó, để hạn chế các bệnh nam khoa ở nam giới, bệnh phụ khoa cho nữ giới, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ cho “cậu bé” các bác sĩ vẫn khuyên nam giới nên cắt bao quy đầu kể cả khi dài bao quy đầu giả.

Trên đây là những giải đáp cho băn khoăn có nên cắt dài bao quy đầu giả không của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề có nên cắt dài bao quy đầu giả không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám đa khoa TPHCM Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Có nên cắt dài bao quy đầu giả không?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất