Chi phí chữa giãn mạch thừng tinh là bao nhiêu?

Giãn mạch thừng tinh là một trong những bệnh nam khoa nguy hiểm, cần được chữa trị phát hiện kịp thời. Tuy nhiên không phải ai có bệnh cũng đi khám chữa ngay, rất nhiều bệnh nhân trước khi đi chữa trị còn e ngại, băn khoăn và lo lắng nhiều vấn đề. Một trong những lo lắng, băn khoăn đó chính là chi phí chữa giãn mạch thừng tinh là bao nhiêu?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là do sự suy yếu hệ thống van tĩnh mạch làm trào ngược máu từ hệ thống tĩnh mạch chủ và tĩnh mạch sinh dục, các búi tĩnh mạnh tinh bị giãn ra làm máu ứ trệ và từ đó ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, gây vô sinh nam.

Chi phí chữa giãn mạch thừng tinh như thế nào?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo cho biết, để xác định một con số về chi phí chữa giãn mạch thừng tinh ngay từ ban đầu là không có cơ sở, bởi sau khi được thăm khám và xét nghiệm bệnh, dựa vào mức độ của bệnh, các bác sĩ mới có thể đưa ra được mức giá chữa giãn mạch thừng tinh cụ thể.

Nhiều người thường thấy các mức chi phí ở mỗi cơ sở khác nhau và đưa ra kết luận rằng địa chỉ này khám chữa giãn mạch thừng tinh giá tốt, địa chỉ kia khám chữa với giá quá cao không nên lựa chọn,…Tuy nhiên, trên thực tế, chi phí điều trị bệnh thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không thể chỉ dựa vào mức giá để lựa chọn một địa điểm khám chữa, bởi đã có rất nhiều trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí đã tìm đến những cơ sở chữa giãn mạch thừng tinh giá rẻ để điều trị, kết quả là “tiền mất tật mang”. Một số yếu tố quyết định đến chi phí điều trị giãn mạch thừng tinh như:

Tình trạng giãn mạch tinh nhiều hay ít

Đối với những bệnh nhân giai đoạn nhẹ, mức độ giãn còn ít thì bệnh nhân chỉ cần điều trị nội khoa do đó cho phí không tốn kém nhiều. Tuy nhiên đối với tình trạng bệnh phát ở giai đoạn giữa trở lên, nam giới cần phải điều trị bằng phẫu thuật, nhằm cố định mạch tinh và cột các mạch tinh bị giãn, ở trường hợp này thì chi phí chữa bệnh giãn mạch thừng tinh sẽ cao hơn

chi-phi-chua-gian-mach-thung-tinh2

Cở sở y tế bệnh nhân lựa chọn

Đối với những cơ cở y tế uy tín thì chi phí sẽ khác hơn so với những nơi khám chữa bệnh không an toàn. Nhưng bạn sẽ được chữa trị trong môi trường hiện đại có đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến nên chắc chắn hiệu quả chữa trị cuối cùng sẽ được đảm bảo nhiều thành công hơn.

Phí dịch vụ theo yêu cầu

Trong quá trình chữa trị, luôn có những hạng mục lựa chọn dịch cụ khác nhau để người bệnh lựa chọn theo nhu cầu cũng như điều kiện của mình.

Chi phí phát sinh sau phẫu thuật

Ngoài ra, trong quá trình điều trị còn có những chi phí phát sinh sau phẫu thuật nhưng những khoản này thường không đáng kể.

Cụ thể, cơ địa của người bệnh không tốt sẽ có nguy cơ tái phát cao. Ngoài ra, nếu bệnh nhân vệ sinh kém sẽ dễ gây ra tình trạng bị viêm nhiễm ở vết thương vừa giải phẫu, dẫn đến chi phí sẽ phát sinh thêm trong quá trình này.

Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa, để đảm bảo cho việc điều trị an toàn, hiệu quả, nam giới nên lựa chọn những địa điểm khám chữa uy tín, không nên dựa vào tiêu chí phi phí để lựa chọn nới điều trị, tránh tình trạng khám chữa ở những phòng khám chui sẽ dễ gây biến chứng và nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

chat voi bac sy nam khoa

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo là một trong những địa chỉ chữa giãn mạch thừng tinh uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ nam khoa trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị giãn mạch thừng tinh sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật điều trị diễn ra thuận lợi và hiệu quả, đảm bảo không có sai sót trong quá trình điều trị, giúp bênh nhân có tâm lý thoải mái, hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

Ngoài ra, tất cả những chi phí chữa giãn mạch thừng tinh đều được công khai minh bạc, phù hợp với mọi yêu cầu của Bộ Y tế đưa ra.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa giãn mạch thừng tinh và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua Hotline: 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí chữa giãn mạch thừng tinh là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất