Các phương pháp hỗ trợ chữa giang mai ở nam

Giang mai ở nam là căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu bệnh nhân không kịp thời thăm khám bệnh và chọn đúng phương pháp hỗ trợ chữa giang mai ở nam phù hợp thì bệnh sẽ ngày càng nặng và có thể dẫn tới tử vong. Vậy nên, ngay bây giờ hãy tìm hiểu ngay hiện nay có các phương pháp hỗ trợ chữa giang mai ở nam nào và cách nào là hiệu quả, an toàn.

Các phương pháp hỗ trợ chữa giang mai ở nam

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng khám Mayo cho biết, phương pháp hỗ trợ chữa giang mai ở nam còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: giai đoạn bệnh, sức khỏe bệnh nhân. Vì thế mà bạn cần phải thăm khám trước để bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phương pháp phù hợp, hiệu quả.

Nếu chủ quan tự ý dùng thuốc tùy tiện sẽ khiến bệnh ngày càng nặng hơn. Lúc đó việc hỗ trợ điều trị sẽ vô cùng khó khăn, tốn kém, gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng.

**Hiện nay, việc hỗ trợ bệnh giang mai ở nam có thể áp dụng những phương pháp như:

Dùng thuốc kháng sinh:

  • Những bệnh nhân mắc bệnh giang mai ở nam giai đoạn đầu, thường sẽ được hỗ trợ chữa giang mai bằng thuốc đơn giản. Thuốc sẽ giúp để ức chế sự phát triển của xoắn khuẩn.
  • Nếu sau khi dùng thuốc mà bệnh vẫn không thuyên giảm thì bạn nên quay trở lại cơ sở y tế để bác sĩ tái khám và sẽ kê đơn thuốc với liều lượng mạnh hơn, nên bệnh nhân sẽ cảm thấy mệt mỏi, do tác dụng phụ của thuốc gây ra.
  • Trong thời gian dùng thuốc, mọi người phải tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ, cần tái khám định kì và tuyệt đối không được quan hệ tình dục để tránh bệnh lây lan.
  • Tuy nhiên, các bác sĩ Mayo cho biết, hiện nay vẫn chưa có loại thuốc đặc trị hiệu quả xoắn khuẩn giang mai. Nên phương pháp dùng kháng sinh này chỉ làm hạn chế khả năng gây bệnh của xoắn khuẩn chứ không tiêu diệt hoàn toàn, nên bệnh có thể tái phát trở lại.

hỗ trợ chữa giang mai

Phương pháp miễn dịch cân bằng:

Hiện nay, phương pháp hỗ trợ chữa giang mai ở nam bằng “Điều trị miễn dịch cân bằng” là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân. Vì đây là phương pháp được y học thế giới đánh giá là phương pháp hiệu quả giúp hỗ trợ chữa thành công bệnh giang mai ở nam, dù xoắn khuẩn có ẩn sâu bên trong thần kinh. Nên tỉ lệ tái phát bệnh sẽ giảm đi đáng kể.

Với phương pháp miễn dịch cân bằng, bệnh nhân sẽ được tiến hành hỗ trợ điều trị trong một liệu trình khép kín, có trình tự rõ ràng để dễ dàng kiểm soát, mang lại hiệu quả cao.

  • Bước đầu tiên sẽ tiến hành xét nghiệm: Giúp chẩn đoán chính xác nguyên nhân, tình trạng bệnh và sức khỏe bệnh nhân để đưa ra phác đồ phù hợp tiếp theo.
  • Bước 2 sẽ tiến hành khống chế vi khuẩn: Dưới tác dụng của loại thuốc đặc dụng sẽ giúp khống chế các gen mầm bệnh sau đó sẽ phá hủy cấu trúc gen.
  • Bước 3 diệt khuẩn: Các ion trong thuốc sẽ tác động trực tiếp lên các vùng bị nhiễm bệnh, để tiêu diệt xoắn khuẩn, bài trừ chất độc do mầm bệnh sản sinh ra và phục hồi chức năng của các cơ quan tổ chức.
  • Cuối cùng bệnh nhân sẽ được miễn dịch: Tăng cường hệ miễn dịch toàn diện cho cơ thể, phục hồi sức sống và tái tạo các tế bào bị tổn thương do mầm bệnh gây ra, giúp các thương tổn được phục hồi nhanh chóng.

chat tư vấn

Hiện nay tại TpHCM, Phòng khám nam khoa Mayo là một trong ít cơ sở y tế đang áp dụng thành công phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng. Và đã giúp rất nhiều bệnh nhân hỗ trợ chữa hiệu quả căn bệnh này. Và cho đến nay, không xảy ra trường hợp tái phát bệnh trở lại sau khi đã được hỗ trợ khám chữa giang mai ở nam tại Mayo.

Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm đến Mayo để được hỗ trợ chữa giang mai hiệu quả, với mức phí vô cùng hợp lý, phải chăng. Nếu bây giờ bạn muốn trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám về căn bệnh giang mai ở nam, thì hãy CHAT VỚI BÁC SĨ ONLINE hoặc gọi trực tiếp đến số 08 8899 3929 hoặc 028 3832 9333 để được trao đổi cụ thể và hưởng được nhiều ưu đãi từ việc đặt lịch khám Online.

Các phương pháp hỗ trợ chữa giang mai ở nam
5 (100%) 1 vote
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất