Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng lớn đến phong độ và sự tự tin của nam giới trong cuộc sống. Do đó, khi mắc phải hiện tượng này, việc điều trị hẹp bao quy đầu là hết sức cần thiết, nhằm lấy lại sự tự tin vốn có của phái mạnh, vừa giúp nam giới tránh khỏi những nguy hại khác đối với sức khỏe.

Các phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiện nay

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, hẹp bao quy đầu nếu không được khám chữa kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe, thậm chí có thể gây ung thư dương vật. Bệnh có thể được chữa khỏi bằng nhiều biện pháp, thời gian điều trị tốt nhẩt là trước tuổi dậy thì. Đối với từng đối tượng sẽ có những cách điều trị hẹp bao quy đầu khác nhau, cụ thể như sau:

Sử dụng thuốc điều trị

Sử dụng thuốc là biện pháp điều trị hẹp bao quy đầu được sử dụng khá phổ biến, phù hợp với nhiều nam giới. Bôi thuốc mỡ chứa steriod vào mặt trong và mặt ngoài da quy đầu đều đặn ngày 2 lần, nhằm làm giãn rộng bao quy đầu. Biện pháp này có ưu điểm không gây đau đớn, rẻ tiền, dễ dàng thực hiện. Lưu ý,  sau khi điều trị 3 tháng mà không thấy có hiệu quả thì nên sử dụng biện pháp chữa hẹp bao quy đầu khác.

Nong bao quy đầu

Đây là biện pháp chữa trị hẹp bao quy đầu dành cho trẻ nhỏ, khi các mẹ thấy trẻ đi tiểu khó, kiểm tra thấy bao quy đầu bị hẹp thì có thể sử dụng biện pháp này. Hàng ngày các mẹ kéo căng bao quy đầu cho trẻ. Ưu điểm của phương pháp này là không gây tổn thương về cấu trúc bao quy đầu, tuy nhiên hiệu quả không cao và đòi hỏi sự kiên trì.

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả, được sử dụng phổ biến nhất nhằm khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu. Phương pháp này được tiến hành bằng cách cắt đi phần da bao quy đầu bị hẹp bao trùm quy đầu, để quy đầu có thể lộ ra ngoài nhằm thuận tiện cho việc vệ sinh tránh bụi bẩn nước tiểu, bựa sinh dục bám cặn gây viêm nhiễm và để thuận lợi cho việc giao hợp hạn chế xuất tinh sớm…

Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới dễ dàng vệ sinh cũng như giữ được cho bộ phận sinh dục của mình luôn sạch sẽ, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật. Ngoài ra, tiểu phẩu còn giúp giảm thói quen thủ dâm ở một số thanh niên bị chứng hẹp bao quy đầu.

Hiện nay, Phòng khám nam khoa Mayo đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc để cắt bao quy đầu, nhằm điều trị hiệu quả chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại phòng khám có những ưu điểm vượt trội như:

+ Không gây đau, ít chảy máu.

+ Không xâm lấn.

+ An toàn, nhanh chóng (chỉ 10 – 15 phút để thực hiện tiểu phẫu).

+ Không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.

+ Không để lại di chứng hay nhiễm trùng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm cùng việc áp dụng các chính sách linh hoạt về thời gian thăm khám tất cả các ngày trong tuần, chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nam giới khi đến thăm khám tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu và các vấn đề liên quan, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám Nam khoa Mayo qua hotline 08 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất