Phương pháp điều trị liệt dương hiện nay

Liệt dương là căn bệnh gây ám ảnh cho nhiều cánh mày râu trong “chuyện chăn gối”. Bệnh không những tạo áp lực tinh thần rất lớn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị liệt dương hiệu quả, nhằm giúp nam giới thoát khỏi căn bệnh khó nói này.

Một khảo sát nghiên cứu gần đây cho biết, cứ 5 người đàn ông ở độ tuổi trên 20 thì có 1 người bị rối loạn chức năng cương dương và có nguy cơ liệt dương. Tuy nhiên, liệt dương có thể hoàn toàn có thể chữa khỏi được nếu được phát hiện và điều trị kịp thời.

Các phương pháp điều trị liệt dương hiện nay

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, việc khám chữa liệt dương thường đi theo 2 cơ chế về cương dương, đó là: điều hòa được yếu tố men nội sinh của nam và cải thiện nồng độ hormone sinh dục nam testosteron. Một số phương pháp điều trị liệt dương thường được áp dụng ở hiện nay như:

Sử dụng thuốc chuyên trị: Hiện nay, các loại thuốc điều trị liệt dương đã xuất hiện nhiều trên thị trường như: thuốc tiêm, thuốc đạn, testosterone thay thế, … Các loại thuốc này đều có tác dụng làm thư giãn cơ bắp dương vật, gia tăng lưu lượng máu giúp cho dương vật cương cứng, tạo khoái cảm trong tình dục.

Các chuyên gia khuyến cáo, nam giới cần phải sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, kiên trì trong việc uống thuốc, tránh sử dụng ngắt quãng thì thuốc mới phát huy tác dụng.

cac phuong phap dieu tri liet duong

Phẫu thuật mạch máu: Trong một số trường hợp, một mạch máu bị rò rỉ tại dương vật có thể gây ra rối loạn chức năng cương dương và gây liệt dương. Do đó, để điều trị liệt dương hiệu quả, việc phẫu thuật là cần thiết để sửa chữa nó.

Cấy ghép vào trong dương vật: Bác sĩ cấy ghép một dụng cụ y khoa đặc biệt chứa đầy nước muối sinh lý vào bên trong dương vật để khi cần sẽ tạo sự cương cứng. Đây là phương thức chữa trị liệt dương rất hiệu quả, được áp dụng rất nhiều ở hiện nay.

Dùng thiết bị chân không: Đây là phương pháp điều trị liệt dương khá phổ biến. Khi cần “hành sự”, người nam sẽ tròng thiết bị bao lấy dương vật và bơm không khí ra để tạo chân không, chân không sẽ rút máu chạy vào dương vật và tạo sự cương. Để duy trì sự cương, một sợi dây thun sẽ được quấn quanh gốc dương vật để giữ máu lại. Khi “hành sự” xong, sợi dây thun sẽ được tháo ra khỏi gốc dương vật để máu chảy thoát ra.

Liệu pháp tâm lý: Dù liệt dương có nguyên nhân từ thể chất, người bệnh cũng cần được điều trị bằng tâm lý. Bác sĩ sẽ giúp họ nhận biết, hiểu rõ stress, đối phó và giảm thiểu sự lo âu đã ảnh hưởng đến hoạt động tình dục.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị liệt dương, nam giới cần thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, hạn chế sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia,…thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho “cậu nhỏ” phát triển khỏe mạnh.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo về các phương pháp điều trị liệt dương Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về căn bệnh này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Nam khoa Mayo qua hotline 08 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Phương pháp điều trị liệt dương hiện nay
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất