Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ở nam

Bệnh mụn rộp nữ, mụn rộp nam từ lâu luôn khiến bệnh nhân đau đầu, lo lắng vì cho đến nay bệnh vẫn chưa có thuốc đặc trị hiệu quả, nên dù đã được hỗ trợ chữa thành công trước đó thì bệnh vẫn có thể quay trở lại. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, vì những tiến bộ của nền y học đã nghiên cứu nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ở nam tiên tiến. 

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ở nam

Các bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Mayo cho biết, tùy vào trường hợp bệnh tình mỗi người mà bác sĩ sau khi thăm khám sẽ đưa ra một phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp ở nam phù hợp, hiệu quả.

Tuy hiện nay vẫn chưa có phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục nam nào có thể loại bỏ hết mầm bệnh. Nhưng đã có phương pháp giúp hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh trở lại. Vì thế, việc đầu tiên bạn cần làm là tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ở nam kịp thời thì sẽ mang lại kết quả cao.

Các bác sĩ Mayo cho biết, một khi bệnh nhân đã bước vào liệu trình hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở nam thì cần tuân thủ đúng phác đồ mà các bác sĩ đã đưa ra, tránh tình trạng thực hiện sai hay tự ý ngưng giữa chừng sẽ càng khiến bệnh không khỏi mà còn thêm trầm trọng.

mụn rộp sinh dục

**Hiện nay, để hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục thường áp dụng các phương pháp:

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục nội khoa:

Hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp ở nam bằng thuốc hiện nay cũng được nhiều bệnh nhân ở giai đoạn đầu áp dụng. Việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh (dạng uống, bôi, tiêm) tuy không tiêu diệt được mầm bệnh nhưng sẽ ức chế sự phát triển của virus bên trong cơ thể nên sẽ hạn chế tối đa thương tổn mà bệnh gây ra. Tuy nhiên, thời gian hỗ trợ điều trị bằng thuốc sẽ khá lâu và thường không mang lại hiệu quả cao đối với những trường hợp bệnh đã tiến triển nặng. Do đó, hỗ trợ khám chữa mụn rộp càng sớm thì càng đơn giản, hiệu quả.

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ngoại khoa:

Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục thường được áp dụng cho những trường hợp mụn rộp mọc thành mảng hay mụn quá to thì sẽ áp dụng cách đốt điện, laser trực tiếp lên các vùng bị tổn thương. Không những thế, bệnh nhân có thể tiến hành tiểu phẫu, gây tê tại chỗ với những mụn rộp mọc ở vị trí bằng phẳng.

Lưu ý: Những phương pháp ngoại khoa kể trên chi phí sẽ hơi cao, người bệnh phải chịu nhiều đau đớn, và đối với mụn rộp ở nam mọc ngay cơ phận sinh dục thì việc đốt điện cao tầng sẽ dễ gây tổn thương và ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, nguy hiểm đến chức năng sinh sản. Không những thế, dòng điện cao tần chỉ giúp loại bỏ tổn thương bên ngoài chứ không thể hỗ trợ điều trị hiệu quả bên trong. Nên mọi người cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa trước khi tiến hành thực hiện.

hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục

Liệu pháp cần bằng miễn dịch gen sinh học INT – Phương pháp hỗ trợ chữa mụn rộp sinh dục ở nam tiên tiến

  • Liệu pháp cần bằng miễn dịch gen sinh học INT đang được phòng khám nam khoa Mayo áp dụng và đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh mụn rộp sinh dục ở nam dù trong bất cứ giai đoạn nào.
  • Liệu pháp hiện đại này có khả năng xác định đúng ổ bệnh, từ đó sẽ tác động được đến những virus ẩn sâu bên trong dây thần kinh, nhanh chóng cắt đứt nguồn dinh dưỡng, ngăn chặn mầm bệnh sinh sản, lây lan.
  • Đồng thời sẽ có tác dụng tiêu viêm diệt khuẩn, kích hoạt miễn dịch, phục hồi niêm mạc, tăng cường toàn diện kháng thể của cơ thể đối với virus, loại bỏ mầm bệnh. Thiết lập lại hệ thống miễn dịch biểu mô, bồi dưỡng môi trường ngoài cơ thể, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa tái nhiễm. “Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT” giải quyết vấn đề tái phát bệnh herpes sinh dục ở nam, trở thành kỹ thuật tiên tiến được các nước trên thế giới lựa chọn và áp dụng thành công.

chat tư vấn

Phòng khám nam khoa Mayo, đã tạo được niềm hi vọng cho rất nhiều bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh mụn rộp sinh dục ở nam nguy hiểm này. Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ở nam, hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa của Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám nam khoa Mayo thông qua số hotline 08 8899 3929 hoặc 028 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ở nam
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất