Biểu hiện, triệu chứng của rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương thường gặp ở hầu hết nam giới, đặc biệt là nam giới có độ tuổi trung niên hoặc tuổi tác đã cao. Tình trạng này kéo dài sẽ rất dễ gây ra liệt dương hay bất lực ở nam giới. Do đó, nam giới cần nắm bắt rõ các biểu hiện, triệu chứng của rối loạn cương dương, nhằm có biện pháp phòng tránh và hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Rối loạn cương dương là tình trạng ” cậu nhỏ ” không cương cứng hết cỡ khi quan hệ, cũng như cương không đúng thời điểm hoặc không thể cương cứng được lâu trong khoảng thời gian vợ chồng ân ái với nhau.

Các triệu chứng của rối loạn cương dương là gì?

Theo các chuyên gia, bác sĩ nam khoa Mayo, các triệu chứng của rối loạn cương dương thường được biểu hiện qua sự khác thường của dương vật trong đời sống tình dục. Một số dấu hiệu rối loạn cương dương thường gặp như:

– Hoàn toàn mất hẳn sự khao khát đòi hỏi về tình dục, dương vật hoàn toàn mềm xìu không thể đáp ứng được những nhu cầu sinh lý bình thường của người bạn đời. Đây là triệu chứng rối loạn cương dương khi bệnh đã nặng

– Vẫn có ham muốn khát khao tình dục nhưng khi tiếp xúc với phụ nữ, dù dùng đủ mọi phương pháp kích thích nhưng dương vật vẫn không thể nào cương được.

– Dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc. Đây là biểu hiện của rối loạn cương dương điển hình. Tuy người bệnh có hứng khởi về tình dục nhưng đúng lúc cần nhập cuộc thì lại mềm xui. Ngược lại trong những thời điểm rất vô lý như đang công tác hoặc đang dự họp thì tự nhiên dương vật lại cương lên.

– Dương vật cương cứng, đưa được vào cơ thể phụ nữ nhưng nó tự mềm xui ngay trong đó và mọi hưng phấn lặng lẽ mất dần.

– Tinh hoàn của người rối loạn cương dương thường nhỏ hơn so với người bình thường. Nam giới có thể dựa vào biểu hiện rối loạn cương dương rõ rệt này để nhận biết bệnh

– Các hiện tượng rối loạn xuất tinh như xuất tính sớm, xuất tinh muộn cũng là triệu chứng của rối loạn cương dương

– Không đạt khoái cảm khi giao hợp: Nam giới mắc rối loạn cương dương sẽ khiến bạn tình không thể đạt được khoái cảm. Kể cả các đấng mày râu cũng không hài lòng về chất lượng “cuộc yêu”.

chat voi bac sy nam khoa

Khi có những dấu hiệu của rối loạn cương dương ở trên, nam giới cần đến các cơ sở y tế để được điều trị kịp thời, tránh bệnh ngày càng nặng sẽ gây ra nhiều khó khăn cho việc điều trị, thậm chí bệnh có thể gây liệt dương và vô sinh hoàn toàn ở nam giới

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng các biện pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả như: cấy ghép dương vật, phẫu thuật mạch máu, bơm dương vật,…Đây là những phương pháp được ứng dụng theo công nghệ hiện đại trong y khoa, nhằm hỗ trợ và khắc phục giúp dương vật trở nên khỏe mạnh hơn, loại bỏ các triệu chứng của rối loạn cương dương một cách nhanh chóng, giúp nam giới hoàn toàn yên tâm khi đến điều trị tại Mayo

Ngoài ra, phòng khám áp dụng chính sách thời gian thăm khám linh hoạt, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các quý ông có thể đến thăm khám tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về triệu chứng của rối loạn cương dương và những vấn đề liên quan, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua Hotline: 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Biểu hiện, triệu chứng của rối loạn cương dương
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất