Các loại tinh dầu giúp tăng ham muốn ở đàn ông

Các loại tinh dầu khá quen thuộc với chị em phụ nữ trong việc làm đẹp. Tuy nhiên, đây cũng là các chế phẩm có thể tăng ham muốn cho đàn ông trong chuyện chăn gối, đồng thời cải thiện nhiều bệnh lý nam khoa về sinh lý. Tác dụng của tinh dầu đối với chuyện phòng the đã được chứng minh qua nhiều kết quả nghiên cứu khoa học ngày nay.

Các loại tinh dầu có khả năng tăng ham muốn tình dục

Theo các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo, hương thơm từ tinh dầu sẽ kích thích hoạt động của tuyến yên – cơ quan chịu trách nhiệm kiểm soát các hóc-môn trong cơ thể và có liên quan gián tiếp đến nhu cầu ham muốn tình dục. Sau đây là danh sách một số loại tinh dầu có tác dụng cải thiện chất lượng cho chuyện yêu đương đồng thời hỗ trợ điều trị các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hiệu quả.

Tinh dầu hoa hồng

Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần tình yêu, sắc đẹp và sự hoan lạc Aphrodite luôn sử dụng hoa hồng để trang trí cho nơi ở của mình. Nữ hoàng Cleopatra – biểu tượng sắc đẹp của người Ai Cập cổ cũng cho cánh hoa hồng vào nước tắm mỗi ngày.

Tinh dầu hoa hồng được cho là có khả năng làm dịu các giác quan bằng cách giảm nhẹ căng thẳng có liên quan đến hoạt động tình dục, tăng ham muốn, ngăn chặn khả năng xuất tinh sớm ở nam giới.

tăng ham muốn

Tăng ham muốn với tinh dầu hoa hồng.

Tinh dầu hoa lài

Những ảnh hưởng mạnh mẽ đối với các giác quan của con người đã giúp tinh dầu hoa lài lọt vào danh sách có ích cho chuyện phòng the.

Từ xa xưa, loại hoa này đã được xem là một trong những bí quyết giúp phái nữ quyến rũ và làm người đàn ông của họ tăng ham muốn. Chúng có mùi khá đậm, mang lại cảm giác ấm áp, giúp bạn trở nên tự tin và ý thức được sự gợi cảm của bản thân trong chuyện “yêu”.

tăng ham muốn

Tinh dầu hoa lài co thể giúp ích trong chuyện “yêu”.

Tinh dầu đàn hương

Tinh dầu đàn hương có mùi thơm ngọt ngào và nồng ấm của gỗ, vừa có tác dụng kích thích giác quan, vừa có khả năng hỗ trợ chữa bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Bạn có thể trộn tinh dầu gỗ đàn hương với những loại tinh dầu khác như húng quế, oải hương, hoa hồng.

Người xưa vẫn cho rằng sử dụng tinh dầu này có thể làm gia tăng cảm giác gần gũi về thể xác, giúp bạn có được trạng thái hưng phấn tốt hơn trong các cuộc “giao ban”.

tăng ham muốn

Thăng hoa hơn trong chuyện “yêu” với tinh dầu đàn hương.

Tinh dầu ngọc lan tây (hoàng lan)

Loại tinh dầu này có tác dụng tương tự như tinh dầu hoa lài. Mùi hương ngọt ngào của ngọc lan tây giúp bạn có thêm cảm hứng trong việc khơi gợi đam mê và hấp dẫn “đối tác” của mình, tăng ham muốn cho đàn ông.

Chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu này vào áo gối, bạn sẽ thoải mái tận hưởng “cuộc vui” trong hương thơm dịu ngọt của chúng.

Tinh dầu thì là

Đây là loại tinh dầu được người Ai Cập sử dụng rất phổ biến. Chúng mang lại lợi ích cho cả hai phái nam và nữ. Đối với phụ nữ, loại tinh dầu này được cho là có ích trong việc cải thiện khả năng sinh sản. Tinh dầu thì là còn mang lại cảm giác lôi cuốn và kích thích sự hưng phấn về tinh thần cho cánh mày râu.

tăng ham muốn

Nên dùng tinh dầu thì là để cải thiện đời sống chăn gối.

Tinh dầu nụ đinh hương

Đây được xem là một trong những loại tinh dầu có khả năng loại trừ chứng trầm cảm hiệu quả. Tinh dầu nụ đinh hương hoạt động như một chất kích thích, mang lại cho bạn những trải nghiệm thoải mái về tinh thần, giúp bạn tăng ham muốn trong chuyện chăn gối, đồng thời ngăn chặn chứng xuất tinh sớm hiệu quả, bảo vệ sức khỏe nam giới.

Tinh dầu xô thơm

Nét đặc biệt của tinh dầu xô thơm đó làm mùi hương bám rất dai. Chúng làm thư giãn thần kinh, kích thích khoái cảm, khiến bạn trở nên phấn khích và ham muốn “chuyện ấy”.

Các loại tinh dầu giúp tăng ham muốn ở đàn ông
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất