Phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở nam

Nếu các “quý ông” đang mắc phải căn bệnh sùi mào gà ở nam thì hãy bình tĩnh và tìm hiểu những phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà hiệu quả để có thể sớm quay về với cuộc sống như trước và không phải chịu bất kỳ biến chứng nào. Nhưng hiện nay, sùi mào gà ở nam có thể hỗ trợ chữa bằng những phương pháp nào và nó có thật sự hiệu quả? 

Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà ở nam

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo, tùy vào sức khỏe và tình trạng bệnh mà mỗi người sẽ có một phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở nam phù hợp, hiệu quả. Theo thống kê, bệnh sùi mào gà ở nam có thể được hỗ trợ điều trị bằng những cách sau:

  • Hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nam bằng thuốc: Đây là phương pháp đã có từ lâu, người bệnh có thể dùng các loại thuốc kháng sinh dạng uống hoặc tiêm, truyền dịch, tùy vào sự chỉ định của bác sĩ. Trong quá trình dùng thuốc, mọi người phải thực hiện đúng phát đồ, chỉ định của bác sĩ như uống thuốc đúng giờ, đúng liều, không ngưng giữa chừng, và phải kiêng quan hệ tình dục cho đến khi hết bệnh.

chat với bác sỉ mayo

Tuy hỗ trợ chữa sùi mào gà ở nam bằng thuốc sẽ đơn giản, ít tốn kém nhưng thuốc chỉ giúp ức chế sự phát triển của virus chứ không thể tiêu diệt toàn bộ khi mầm bệnh đã lây lan vào dây thần kinh. Vì thế, sau khi được hỗ trợ điều trị hiệu quả, nhưng bệnh vẫn có thể quay trở lại.

Phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà

  • Hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nam bằng đốt sùi mào gà: Đối với trường hợp bệnh nhân có quá nhiều mảng sùi lớn thì thường áp dụng phương pháp đốt điện sùi mào gà, đốt laser, điện lạnh…Ngoài ra, những mụn sùi lớn mọc ở vị trí bằng phẳng có thể tiến hành tiểu phẫu, gây tê tại chỗ.

Đốt sùi mào gà có thể là phương pháp hỗ trợ điều trị  bệnh sùi mào gà ở nam hiệu quả hơn thuốc, nhưng bệnh nhân phải chịu đau đớn, các vét thương sẽ dễ bị viêm nhiễm nễu không chăm sóc kỹ và bệnh vẫn có thể tái phát.

  • Hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT: Đây được xem là phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở nam tiên tiến hiện nay. Dưới tác dụng của chất cảm quang, ánh sáng, oxy giúp xác định đúng ổ bệnh và loại bỏ virus dù ở tận sâu bên trong dây thần kinh. Ngoài ra, công nghệ ALA-PDT sẽ giúp tăng sức đề kháng cơ thể người bệnh, tái tạo tế bào mới không chứa virus. Bệnh nhân không phải chịu đau đớn, không ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, an toàn, nhanh chóng, và tỉ lệ tái phát bệnh là rất thấp.

Khuyến cáo: sùi mào gà ở nam nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, đúng phương pháp thì bệnh sẽ chuyển biến nặng nề, gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm, khiến bệnh nhân có thể bị vô sinh hay thậm chí là ung thư. Vì thế, hãy thăm khám nếu biết mình mắc bệnh để bảo vệ an toàn sức khỏe sinh sản, tính mạng của bản thân.

Địa chỉ hỗ trợ chữa sùi mào gà ở nam hiệu quả

Tại Tphcm, hiện Phòng khám nam khoa Mayo là một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà ở nam bằng công nghệ ALA-PDT tiên tiến này.

Mayo phòng khám tư được Sở Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp, công nhận là phòng khám hỗ trợ chữa sùi mào gà chất lượng theo chuẩn quốc tế tại TpHCM.

địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Cho đến nay, Phòng khám nam khoa Mayo đã giúp hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều ca mắc bệnh sùi mào gà ở nam dù ở giai đoạn nào. Và bạn có thể an tâm sẽ không phải gặp trường hợp tái phát bệnh trở lại sau khi đã đến Mayo.

Ngoài ra, tuy áp dụng phương pháp hiện đại nhưng chi phí thăm khám tại Mayo vô cùng hợp lý, phải chăng theo đúng quy định của Sở Y tế. Nên những bệnh nhân đến Mayo đều không lo bị “chặt chém”.

chat với bác sỉ mayo

Nếu bây giờ bạn đang bị sùi mào gà ở nam và cần được các chuyên gia tư vấn, thì có thể trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Mayo trên Website hoặc gọi trực tiếp đến số 08 8899 3929 hoặc 028 3832 9333 để được giải đáp cụ thể và hưởng được nhiều gói ưu đãi khi đặt lịch khám Online.

Phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà ở nam
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất