Địa chỉ chữa ung thư tuyến tiền liệt ở đâu tại TPCHM

Ung thư tuyến tiền liệt có tỷ lệ mắc cao tập trung ở nam giới trong độ tuổi sau 50. Theo kết quả nghiên cứu của Cơ quan nghiên của Quốc tế về Ung thư (IARC), Đây là 1 trong 10 loại ung thư thường gặp ở nam giới tại Việt Nam. Khi mắc bệnh, nam giới cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để điều trị. Tuy nhiên, trong sự xuất hiện “rầm rộ” của nhiều bệnh viên, phòng khám hiện nay. Việc lựa chọn một địa chỉ chữa ung thư tuyến tiền liệt vẫn là vấn đề khó khăn của  nhiều bệnh nhân.

Lựa chọn một địa chỉ chữa ung thư tuyến tiền liệt uy tín là điều cần thiết

Theo thống kê của các nghiên cứu, có đến 12.000 nam giới tử vong ở hằng nam do mắc căn bệnh này. Đây thực sự con số báo động trong các bệnh ung thư. Đáp ứng nhu cầu khám chữa của nhiều bệnh nhân, những địa chỉ chữa ung thư tuyến tiền xuất hiện khá nhiều, bao gồm bệnh viện, phòng khám nhà nước, tư nhân. Tuy nhiên chất lượng điều trị và dịch vụ khám chữa thì không ai có thể kiểm chứng hết được, điều này đã khiến cho không ít bệnh nhân không biết nên khám chữa ung thư tuyến tiền liệt ở đâu là uy tín, chất lượng.

dia-chi-chua-ung-thu-tuyen-tien-liet2

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp nam giới vì muốn tiết kiệm chi phí đã đến các địa chỉ điều trị ung thư tuyến tiền liệt kém chất lượng, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, bệnh không những không thuyên giảm mà còn gây di căn rất nguy hiểm. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ chữa trị uy tín là điều cần thiết. Nam giới có thể dựa vào một số yếu tố để xác định địa chỉ chữa ung thư tuyến tiền liệt uy tín như: tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, dịch vụ khám chữa,…

Địa chỉ chữa ung thư tuyến tiền liệt uy tín tại TPHCM

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM xuất hiện rất nhiều trung tâm y tế chuyên chữa trị căn bệnh nguy hiểm này. Trong đó, Phòng khám Đa khoa Mayo là một trong những địa chỉ chữa ung thư tuyến tiền liệt uy tín tại TPHCM với các thế mạnh như sau:

– Phòng khám đa khoa Mayo đã vượt qua được những kiểm định khắt khe nhất của Sở Y tế và được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Điều này đảm bảo một chất lượng khám chữa tốt nhất cho khách hàng. Môi trường điều trị tại Mayo sạch sẽ, thoải mái đảm bảo các tiêu chuẩn vô trùng.

– Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng của trang thiết bị khám chữa. Chính vì vậy, các máy móc hiện đại của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nền y tế hàng đầu thế giới của Mỹ hay EU. Nhờ đó, việc hỗ trợ quá trình khám chữa nhanh chóng có kết quả và thời gian điều trị ngắn.

8

– Đối với việc điều trị ung thư tuyến tiền liệt, Phòng khám Đa khoa Mayo luôn áp dụng nhiều phương pháp kết hợp, bao gồm xạ trị, hóa trị, phẫu thuật, điều trị nội tiết. Các phương pháp được kiểm chứng qua các đợt điều trị cho nhiều trường hợp bệnh nặng, đảm bảo đem lại giải pháp khám chữa tối ưu nhất cho người bệnh.

– Tài chính luôn là mối quan tâm của hầu hết bệnh nhân khi mắc bệnh. Đến với phòng khám Mayo, mọi chi phí chữa trị ung thư tuyến tiền liệt đều rất phải chăng, được niêm yết công khai rõ ràng, theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra. Mức chi phí phải trả hoàn toàn xứng đáng và phù hợp với kết quả bạn nhận được sau quá trình chữa trị.

Ngoài ra, Mayo luôn áp dụng chính sách linh hoạt thời gian trong tuần cùng chế độ bảo mật thông tín, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây.

chat voi bac sy nam khoa

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về địa chỉ chữa ung thư tuyến tiền liệt và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám nam khoa Mayo qua hotline 08 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ chữa ung thư tuyến tiền liệt ở đâu tại TPCHM
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất