Chi phí chữa viêm bao quy đầu ở TPHCM

Viêm bao quy đầu là bệnh phổ biến ở nam giới. Bệnh gây ra không ít phiền toái, lo lắng cho phái mạnh, ảnh hưởng đến chức năng sinh dục, dễ gây xuất tinh sớm, liệt dương, thậm chí là ung thư dương vật. Do đó, điều trị viêm bao quy đầu sớm là biện pháp tốt nhất ngăn chặn được những biến chứng như trên. Tuy nhiên, để quyết định điều trị, nhiều nam giới thường có tâm lý đè nặng về khoản chi phí phải trả. Chi phí chữa viêm bao quy đầu ở TPHCM luôn là vấn đề quan tâm của nhiều nam giới không may mắc chứng bệnh này.

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm, sưng tấy, xuất hiện nhiều nốt đỏ ở vùng quy đầu. Đây là một bệnh lý thường găp, đa số nam giới đều có ít nhất 1 lần trong đời với những triệu chứng viêm bao quy đầu điển hình như: Quy đầu ngứa rát, tấy đỏ, chảy dịch niệu đạo, dịch có mùi hôi, đau khi giao hợp,…

Chi phí chữa viêm bao quy đầu là bao nhiêu?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM xuất hiện rất nhiều các trung tâm y tế chuyên chữa trị viêm bao quy đầu, ở mỗi địa điểm đều có những điều kiện, hoàn cảnh khám chữa khác nhau, do đó mức chi phí chữa viêm bao quy đầu cũng có sự chênh lệch. Vì vậy, để đưa ra một con số cụ thể về chi phí điều trị viêm bao quy đầu là rất khó. Tuy nhiên, nam giới có thể ước tính chi phí điều trị dựa vào những yếu tố sau đây:

Về nguyên nhân gây bệnh

Nếu viêm bao quy đầu không do lây nhiễm thì việc điều trị sẽ diễn ra nhanh, đơn giản hơn so với việc điều trị cho những trường hợp có nguyên nhân lây nhiễm. Bởi trong trường hợp lây nhiễm, viêm bao quy đầu cần thiết điều trị cho cả bạn tình. Do đó mà chi phí chữa viêm bao quy đầu cũng có sự khác nhau cho từng nguyên nhân gây bệnh.

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Không phải ai khi bị viêm bao quy đầu cũng có tình trạng giống nhau. Với mỗi người mỗi cơ địa khác nhau, mức độ viêm sẽ khác nhau. Đối với những bệnh nhân bệnh nặng thì liều thuốc sử dụng cũng cao hơn, do đó chi phí chữa viêm bao quy đầu cũng theo đó mà khác nhau

Phương pháp điều trị

Nếu tình trạng viêm nhiễm bình thường thì các bác sĩ chỉ cần tiêu viêm bằng việc dùng thuốc đơn giản, do đó chi phí điều trị viêm bao quy đầu sẽ thấp hơn so với việc vừa điều trị viêm nhiễm vừa phải điều trị một số bệnh lý khác.

Còn nếu tình trạng bệnh là do viêm bao quy đầu thì bạn cũng cần đến các địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM uy tín để thực hiện thủ thuật trước khi chữa viêm bao quy đầu.

chat voi bac sy nam khoa

Chất lượng khám chữa nơi điều trị

Hiện nay, các cơ sở y tế đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng phương pháp điều trị mới, có chế độ dịch vụ tốt như không rườm rà không chờ lâu, chế độ tái khám ngoài giờ, khám trong giờ vắng khách thì chắn chắn sẽ có mức chi phí chữa bệnh cao hơn so với địa chỉ kém chất lượng.

Các bác sĩ nam khoa Mayo nhấn mạnh, nguyên tắc của việc chữa bệnh là dựa trên trường hợp bệnh chứ không dựa vào loại bệnh. Cho nên, cùng là viêm bao quy đầu nhưng người này lại có mức chi phí cao hơn hoặc thấp hơn người kia. Và cũng không bao giờ có một mức chi phí cụ thể khi chưa được xét nghiệm, chẩn đoán hiện trạng của bệnh. Để biết được mức chi phí và chuẩn bị về mặt tài chính cho tốt hơn nhằm yên tâm chữa bệnh, bạn có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, và được các bác sĩ tư vấn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa viêm bao quy đầu ở TPHCM và những vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám Nam khoa Mayo qua Hotline: 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí chữa viêm bao quy đầu ở TPHCM
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất