Chi phí chữa viêm tinh hoàn là bao nhiêu tiền?

Viêm tinh hoàn là một bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Bệnh nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Một trong những hậu quả đáng lưu ý là mất đi khả năng sinh sản ở nam giới. Dẫu biết tầm quan trọng của việc chữa trị bệnh sớm nhưng nhiều cánh mày râu vẫn chưa đi khám chữa, do vẫn còn băn khoăn, lo lắng về mức chi phí chữa viêm tinh hoàn.

Viêm tinh hoàn có thể gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của cơ quan sinh dục, nguy hiểm tới sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Viêm tinh hoàn nếu không được khám và điều trị kịp thời có thể dẫn tới teo tinh hoàn, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, áp xe bìu, suy giảm chức năng tình dục… thậm chí là vô sinh.

Chi phí chữa viêm tinh hoàn là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, thực tế cùng một bệnh viêm nhiễm ở vùng tinh hoàn nhưng chi phí chữa viêm tinh hoàn giữa các cơ sở y tế đều có sự khác nhau. Nguyên nhân là vì dịch vụ giữa những nơi đó không giống nhau. Việc người bệnh so sánh giữa cơ sở y tế tư nhân với cơ sở y tế công lập là không chính xác. Bởi không chỉ giữa những nơi đó có sự khác nhau về dịch vụ, mà dù cùng một diện bệnh, cùng một bác sĩ chữa trị nhưng vẫn có sự chênh lệch về chi phí vì tình trạng bệnh giữa các bệnh nhân là không giống nhau.

Để biết được chi phí điều trị viêm tinh hoàn là bao nhiêu đối với hiện trạng bệnh của mình. Nam giới nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và xác định mức độ viêm nhiễm, từ đó các bác sĩ mới đưa ra được một mức giá chữa viêm tinh hoàn cụ thể. Thông thường, chi phí điều trị được quyết đinh bởi các yếu tố như:

– Mức độ tổn thương của bệnh như thế nào(bệnh biểu hiện ở dạng cấp tính hay mãn tính)?

– Phương pháp điều trị : Điều trị nội khoa hay ngoại khoa – tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh

– Tiêu chuẩn của cơ sở y tế bạn lựa chọn: Là tư nhân hay công lập; có đạt chất lượng về dịch vụ khám chữa, chất lượng về điều trị hay không.

– Nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn của bạn trong suốt quá trình điều trị: lựa chọn bác sỹ điều trị riêng, dịch vụ riêng,…

– Chi phí thăm khám xét nghiệm ban đầu: Nếu tình trạng viêm nhiễm lây lan rộng, phức tạp hơn thì phải làm nhiều khâu xét nghiệm, do đó chi phí chữa viêm tinh hoàn cũng sẽ cao hơn so với trường hợp ngược lại.

– Khả năng hồi phục của người bệnh: Nếu cơ địa bệnh nhân tốt thì bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục, không phải thực hiện các biện pháp hỗ trợ điều trị khác, như vậy, chi phí chữa viêm tinh hoàn cũng sẽ ít hơn so với bệnh nhân có thể trạng không tốt.

chat voi bac sy nam khoa

Viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lý được xếp vào các loại bệnh nam khoa có nguy cơ gây vô sinh hàng đầu. Do đó, nam giới nên đi khám chữa càng sớm càng tốt khi phát hiện ra bệnh. Đặc biệt, bệnh nhân nên chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để khám chữa, tránh tâm lý tiết kiệm chi phí mà tìm đến các phòng khám chui có chi phí chữa viêm tinh hoàn giá rẻ, chất lượng điều trị không đạt hiệu quả sẽ rất dễ gây biến chứng nghiêm trọng.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng các biện pháp điều trị viêm tinh hoàn kết hợp, điều trị hiệu quả, loại bỏ triệt để các vùng viêm nhiễm tại tinh hoàn một cách nhanh chóng. Đặc biệt, Phòng khám áp dụng chính sách công khai minh bạch về chi phí, các khoản chi phí chữa viêm tinh hoàn luôn phù hợp với mọi quy định của Bộ Y tế, khi nam giới chuẩn bị điều trị sẽ được xem xét về bảng chi phí phải trả, khi có sự thống nhất, các bác sĩ sẽ thực hiện điều trị.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa viêm tinh hoàn và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết, hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua Hotline: 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí chữa viêm tinh hoàn là bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất