Chi phí chữa xoắn tinh hoàn như thế nào?

Xoắn tinh hoàn được xem là “lưỡi hái tử thần” đối với tinh hoàn và chức năng sinh sản của nam giới. Do đó, bệnh cần được phẫu thuật cấp cứu để điều trị kịp thời. Tuy nhiên, trong giờ phút quan trọng quyết định đi điều trị, không ít nam giới cũng lo lắng, băn khoăn về chi phí chữa xoắn tinh hoàn như thế nào, nhằm có sự chuẩn bị về tinh thần và tài chính tốt hơn trước khi tiến hành khám chữa

Xoắn tinh hoàn là một trường hợp cấp cứu ngoại khoa, nên khi phát hiện, bệnh cần tiến hành phẫu thuật ngay. Phẫu thuật tháo xoắn sẽ trả lại nguồn máu cung cấp cho tinh hoàn. Đặc biệt, trong quá trình phẫu thuật điều trị, bác sĩ phải cố định tinh hoàn lại một cách chắc chắn, ngăn ngừa tái phát bệnh, đồng thời, bệnh nhân phải được cố định cả 2 bên tinh hoàn, phòng bên còn lại sẽ bị xoắn. Tuy thuộc vào mức độ của bệnh, bác sĩ sẽ áp dụng các biện pháp tháo xoắn khác nhau cũng như viện phí phải trả cũng khác nhau

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia nam khoa Mayo, việc xác định một mức chi phí chữa xoắn tinh hoàn cụ thể ngay từ ban đầu đối với trường hợp xoắn tinh hoàn là rất khó, bởi muốn biết được chi phí điều trị, người bệnh cần phải thông qua các bước xét nghiệm, chẩn đoán bệnh, các bác sĩ sẽ dựa vào mức độ xoắn của tinh hoàn để đưa ra mức chi phí cụ thể.

Chi phí điều trị xoắn tinh hoàn được xác định dựa vào những yếu tố như:

Mức độ xoắn của tinh hoàn

Một trong những yếu tố có ảnh hưởng không hề nhỏ tới chi phí chữa bệnh xoắn tinh hoàn là mức độ nặng nhẹ của bệnh, vì nó quyết định đến thời gian và hiệu quả chữa bệnh. Nếu tinh hoàn bị xoắn ở mức độ nhẹ, thì việc chữa trị bệnh sẽ trở nên đơn giản, có hiệu quả cao và rút ngắn được thời gian điều trị hơn rất nhiều, do đó chi phí điều trị bệnh cũng được giảm bớt.

Trình độ của bác sĩ chuyên khoa

Bác sĩ chuyên khoa điều trị xoắn tinh hoàn có trình độ thấp hay cao, có kinh nghiệm hay không cũng góp phần ảnh hưởng không hề nhỏ tới mức chi phí điều trị bệnh xoắn tinh hoàn, vì số tiền phải chi trả cho các bác sĩ có trình độ khác nhau là khác nhau. Nếu tiến hành chữa bệnh với các bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật tháo xoắn cho tinh hoàn thì mức chi phí chữa xoắn tinh hoàn sẽ cao hơn.

Cơ sở y tế mà bệnh nhân lựa chọn

Những cơ sở y tế thực hiện có chất lượng tốt với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến, hiện đại, tiện nghi thông thường sẽ có mức chi phí chữa xoắn tinh hoàn phải trả cao hơn những cơ sở có chất lượng kém với hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng nghèo nàn, lạc hậu.

Ngoài ra, các yếu tố như chi phí khám xét nghiệm ban đầu, nhu cầu các dịch vụ y tế của bệnh nhân, chế độ chăm sóc ngoài giờ,…đều quyết định đến chi phí chung khi chữa trị xoắn tinh hoàn.

Theo các chuyên gia y khoa, khi có bất kỳ những triệu chứng của xoắn tinh hoàn như đau nhức đột ngột ở tinh hoàn, nam giới tuyệt đối không nên chủ quan mà hãy đến các trung tâm y tế nam khoa để được chữa trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang là một trong những địa chỉ chữa xoắn tinh hoàn uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng các thiết bị phẫu thuật công nghệ cáo, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất có thể cho các ca cấp cứu tháo xoắn tinh hoàn. Ngoài ra, tất cả các chi phí chữa xoắn tinh hoàn tại đại đều được công khai và niêm yết giá, phù hợp với mọi yêu cầu của Bộ Y tế đề ra.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa xoắn tinh hoàn và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua Hotline: 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí chữa xoắn tinh hoàn như thế nào?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất