Các phương pháp chữa xuất tinh muộn

Tình trạng xuất tinh muộn hiện nay khá phổ biến, đặc biệt là trong môi trường ô nhiễm hiện nay cũng như cuộc sống hiện đại luôn làm cho tâm lý căng thẳng. Nếu tình trạng này cứ kéo dài có thể ảnh hưởng đến nhiều đến sức khỏe và tâm lý của nam giới. Xuất tinh muộn nếu không được chữa kịp thời có thể gây vô sinh ở nam giới, vì vậy, việc thăm khám và chữa xuất tinh muộn là điều  cần thiết ngay từ khi mới phát hiện bệnh.

Xuất tinh muộn, hay còn gọi là xuất tinh chậm, xuất tinh khó là tình trạng nam giới phải mất nhiều thời gian cũng như nhiều các kích thích khác để đạt cực khoái và xuất tinh trong khi giao hợp. Xuất tinh muộn có thể gây ra áp lực tinh thần và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, sức khỏe của bệnh nhân. Các nguyên nhân gây bệnh đều xuất phát từ chế độ sinh hoạt và các thói quen xấu của người bệnh trong đời sống, ngoài ra, nam giới chịu những tổn thương ở dương vật hay căng thẳng, áp lực trong thời gian dài cũng là tác nhân gây ra tình trạng này.

Các phương pháp chữa xuất tinh muộn

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, khi chữa xuất tinh muộn đòi hỏi người bệnh phải có sự kiên trì, nếu không có sự quyết tâm mà bỏ giữa chừng thì mọi việc sẽ trở lên vô nghĩa. Tùy thuộc vào những nguyên nhân gây ra bệnh, các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau như:

Sử dụng hỗ trợ điều trị nội khoa

Nội khoa là một trong những lựa chọn chữa xuất tinh muộn hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại dược phẩm chuyên chữa xuất tinh muộn, tất cả các loại này đều nhằm mục đích tạo kích thích giúp dương vật có thể xuất tinh một cách dễ dàng. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các bác sĩ, việc lựa chọn và sử dụng cần phải làm theo những chỉ định nghiêm của bác sĩ, không được tự ý sử dụng, sẽ rất dễ gây biến chứng nguy hiểm khi không dùng đúng liều lượng.

chua xuat tinh muon

Chữa xuất tinh muộn nội khoa

Liệu pháp vật lý kích thích dương vật

Đây là phương pháp kích thích dương vật bằng điện, kích thích rung dương vật, xoa bóp tiền liệt tuyến cũng hiệu quả cho một số trường hợp xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh.

Ngoài ra, có thể dùng phương pháp phẫu thuật đặt qua hậu môn máy phát sóng xung động kích thích vùng túi tinh để kích thích cho việc xuất tinh dễ dàng.

Chữa tâm lý

Theo nghiên cứu, tâm lý là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự thăng hoa, đạt khoái cảm trong tình dục, tác động đến quá trình xuất tinh ở nam giới. Nếu bạn đang gặp tình trạng khó kiểm soát tâm lý thì có thể là nguyên nhân gây xuất tinh muộn. Vì thế hãy tìm kiếm lý do gây ra tình trạng luôn hồi hộp, lo lắng , tự ti… mỗi khi “lâm trận”. Ngoài ra, quá trình chữa xuất tinh muộn cần sự hỗ trợ và sẻ chia rất lớn từ người bạn đời, đây cũng là yếu tố cần thiết giúp nam giới thoát khỏi những tâm lý tội lỗi, khó xử với bạn tình.

Để hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn an toàn và hiệu quả tại TPHCM, nam giới nên tìm đến các phòng khám, bệnh viện uy tín để khám chữa. Tương tự như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn cũng cần khám chữa kịp thời, tránh để lâu bệnh sẽ rất khó chữa, thậm chí còn gây biến chứng nghiêm trọng.

chat voi bac sy nam khoa

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đang áp dụng phương pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit, phương pháp này được áp dụng trong chữa xuất tinh muộn với mục đích điều chỉnh quá trình thăng hoa  – xuất tinh. Đây là liệu pháp với sự kết hợp hữu cơ của y học, liệu pháp tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi,  giúp cho các bệnh nhân hiểu được điểm quan trọng của bệnh;  nắm rõ những phương pháp và kỹ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục; xóa bỏ những yếu tố ảnh hưởng giao thoa; thay đổi những thói quen và quan điểm sai lầm để đạt được mục đích điều chỉnh quá trình xuất tinh.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các phương pháp chữa xuất tinh muộn (xuất tinh khó), các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua Hotline: 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt từ chúng tôi.

Các phương pháp chữa xuất tinh muộn
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất