Các triệu chứng của xuất tinh muộn dễ nhận biết

Tình dục là một yếu tố quan trọng để duy trì và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đã có nhiều trường hợp vì chồng có những vấn đề về sinh lý khiến người vợ không thể thông cảm và dẫn đến mâu thuẫn. Xuất tinh muộn là một trong những nỗi “ám ảnh” đó. Việc tìm hiểu các triệu chứng của xuất tinh muộn là cách tốt nhất để phát hiện và điều trị kịp thời căn bệnh này, tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Theo các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, xuất tinh muộn hay còn gọi là xuất tinh khó là một trong những biểu hiện của bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới. Không xuất tinh được là hiện tượng nam giới vẫn duy trì quan hệ tình dục bình thường với độ cương cứng dương vật tốt nhưng không có khả năng phóng tinh. Người mắc chứng bệnh này thường không thấy khoái cảm tăng dần và cuộc giao hợp được dừng lại ngay sau khi đối tác thỏa mãn.

Các biểu hiện, triệu chứng của xuất tinh muộn

Thông thường các triệu chứng của xuất tinh muộn được biểu hiện trong quá trình giao hợp. Đối với nam giới, xuất tinh là sự kết thúc của cuộc giao hợp. Thời gian được tính từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến khi phóng tinh trung bình 5 – 15 phút.

Tuy nhiên, ở những người bị xuất tinh muộn, có hưng phấn và có khoái cảm cực độ, nhưng không có cảm giác phóng tinh được ra ngoài hoặc phải sau 30 phút giao hợp kết thúc, trong lúc nghỉ ngơi hoặc sau giấc ngủ mệt, tinh dịch mới chảy ra từ từ. Để nhận biết bệnh, nam giới có thể dựa vào một số biểu hiện của xuất tinh muộn chủ yếu như:

– Thời gian giao hợp rất lâu(trên 30 phút) mới có thể xuất tinh.

– Phải dùng đến nhiều kích thích bằng tay, miệng,…để xuất tinh.

– Không thể xuất tinh theo ý muốn.

– Cơ thể mệt mỏi, đau nhức dương vật sau mỗi “cuộc yêu”.

– Không đạt hoặc rất khó đạt được khoái cảm.

– Khám lâm sàng có thể thấy thể tích tinh hoàn nhỏ hơn so với bình thường, sờ không thấy ống dẫn tinh.

trieu-chung-cua-xuat-tinh-muon2

Chán nản trong mỗi “cuộc yêu” là triệu chứng của xuất tinh muộn

Ngoài ra, các dấu hiệu của xuất tinh muộn thường được biểu hiện khác nhau ở mỗi gian đoạn phát triển của bệnh, cụ thể:

– Chưa bao giờ xuất tinh được

– Chỉ xuất tinh được khi thủ dâm mà thôi.

– Chỉ xuất tinh được khi một mình và khi thủ dâm hay khi giao hợp qua đường miệng của bạn tình.

– Chỉ xuất tinh được sau một thời gian giao hợp rất lâu.

Khi mắc bệnh , nam giới gặp khó khăn khi xuất tinh nên thời gian quan hệ tình dục có thể kéo dài rất lâu. Mặc dù lúc này người phụ nữ đã hoàn toàn đạt được khoái cảm, không còn hưng phấn nữa, và họ chỉ mong chờ người nam đạt được khoái cảm. Do đó có đôi khi, nam giới giả vờ đạt khoái cảm để làm hài lòng bạn đời, đây cũng được xem là những triệu chứng xuất tinh muộn và biểu hiện này chỉ được phát hiện khi họ mong muốn có con.

Như vậy có thể thấy dấu hiệu xuất tinh muộn được thể hiện ngay từ tên gọi của nó. Mặc dù bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại là nguyên nhân chính gây nên hiếm muộn ở nam giới. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình cũng như tâm lý của người bệnh. Do vậy, khi xuất hiện triệu chứng của xuất tinh muộn như trên, người bệnh cần tới gặp các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao để được thăm khám và điều trị kịp thời.

chat voi bac sy nam khoa

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Mayo với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại luôn là địa điểm tin cậy trong việc khám, tư vấn và điều trị hiệu quả các căn bệnh nam khoa, trong đó có chứng xuất tinh muộn. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước về chẩn đoán chữa trị xuất tinh muộn, trong nhiều năm hoạt động,  các bác sĩ tại phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều nam giới mắc căn bệnh “khó nói” này, giúp họ lấy lại sự tự tin, bản lĩnh phái mạnh với người bạn đời.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về triệu chứng của xuất tinh muộn và những vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua Hotline: 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Các triệu chứng của xuất tinh muộn dễ nhận biết
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất