Chi phí chữa xuất tinh muộn có đắt không?

Xuất tinh muộn không phải là một bệnh lý hiếm gặp hiện nay, bệnh cần nhờ sự can thiệp của bác sĩ kịp thời, tránh những biến chứng có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Tuy nhiên, không phải ai có bệnh cũng điều trị, bởi trước quyết định đi khám chữa, bệnh nhân thường có tâm lý đè nặng về vấn đề chi phí. Do đó, “chi phí chữa xuất tinh muộn có đắt không” luôn là vấn đề của nhiều nam giới không may mắc bệnh thường quan tâm.

Hiện nay có gần 1/3 nam giới Việt Nam từng trải qua tình trạng rối loạn xuất tinh ít nhất một lần trong đời, trong đó có xuất tinh muộn (xuất tinh khó) cũng chiếm phần lớn sau hiện tượng xuất tinh sớm. Và cũng theo số liệu thống kê trong chương trình “Khám phá đời sống chăn gối người Việt Nam”, kết quả cho thấy có tới 90% nam giới bị xuất tinh muộn chưa hề đi gặp bác sĩ. Nguyên nhân của tình trạng này được xác định một phần là do tâm lý chưa cởi mở, xấu hổ, e ngại của nam giới, một phần khác được cho là nam giới lo sợ sẽ tốn kém nhiều chi phí chữa xuất tinh muộn. Vì vậy, họ chấp nhận sống chung với cảnh “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Chi phí chữa xuất tinh muộn là bao nhiêu?

Trên thực tế, để đưa ra một câu trả lời cụ thể cho câu hỏi “chi phí chữa xuất tinh muộn có đắt không” là hoàn toàn không có căn cứ, bởi khoản chi phí khám chữa còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Tuy không đưa ra được mức chi phí cụ thể cho mọi trường hợp nhưng để điều trị xuất tinh muộn thì không quá tốn kém hay đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ.

Cùng chia sẻ về mức chi phí điều trị xuất tinh sớm, các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, có nhiều nam giới cũng gửi thư về phòng khám nhằm thắc mắc về vấn đề này. Tuy nhiên, trong thư viết không rõ ràng hoặc miêu tả bệnh quá chung chung nên các bác sĩ không thể trả lời chính xác được.

Man looking fed up Original Filename: 57158971.jpg
Chi phí chữa xuất tinh muộn luôn là vấn đề băn khoăn của nhều bệnh nhân

Bên cạnh đó, chữa bệnh và đưa ra được mức chi phí đúng, chính xác cần phải dựa vào việc thăm khám cho từng người cụ thể. Không thể lấy trường hợp bệnh và mức chi phí chữa bệnh của người này để áp dụng cho người kia mặc dù rằng cùng một loại bệnh. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị xuất tinh muộn như:

Phương pháp điều trị: Có rất nhiều phương pháp để điều trị xuất tinh muộn, tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà các bác sĩ sẽ áp dụng những cách thức điều trị khác nhau. Do đó, chi phí điều trị ở mỗi trường hợp mắc bệnh cũng sẽ khác nhau.

Cơ sở điều trị xuất tinh muộn: Những địa chỉ có máy móc và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối,… sẽ luôn luôn có mức chi phí chữa xuất tinh muộn chênh lệch so với những nơi quảng cáo chi phí rẻ nhưng lại không đảm bảo hiệu quả và an toàn cho qúa trình điều trị

Phụ thuộc vào tình trạng bệnh của nam giới : Nếu bệnh được phát hiện sớm thì thời gian điều trị sẽ rút ngắn, các phương pháp điều trị cũng đơn giản hơn, do đó chi phí cũng sẽ ít hơn những người đã mắc bệnh trong thời gian dài không chữa trị.

Chi phí khám, xét nghiệm: Trước khi tiến hành điều trị, bác sĩ sẽ phải xác định được hiện trạng bệnh thông qua các xét nghiệm. Trong quá trình kiểm tra bệnh, nếu bác sĩ phát hiện ra tình trạng viêm nhiễm khác hay bệnh lý khác của bộ phận sinh dục thì sẽ tiến hành nhiều chẩn đoán phức tạp hơn, do đó chi phí chữa xuất tinh muộn sẽ cao hơn.

Ngoài ra, các yếu tố như tay nghề bác sĩ, chế độ ưu đãi, chăm sóc, phục vụ như thế nào cũng quyết định một phần đến chi phí chữa xuất tinh muộn cho nam giới.

chat voi bac sy nam khoa

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh muộn uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ y khoa giàu kinh nghiệm cùng việc vận dụng những ứng dụng của khoa học công nghệ cao vào trong quá trình khám chữa, chúng tôi luôn đem lại kết quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân khi thăm khám tại đây

Ngoài ra, phòng khám áp dụng chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối, linh hoạt về thời gian khám chữa, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nam giới có thể khám chữa bệnh. Đặc biệt, tất cả những chi phí chữa xuất tinh muộn đều được công khai minh bạch, phù hợp với mọi  quy định của Sở Y tế đề ra.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa xuất tinh muộn (xuất tinh khó) và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua Hotline: 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí chữa xuất tinh muộn có đắt không?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất