Chi phí chữa xuất tinh ngược là bao nhiêu?

Hầu hết tất cả các bệnh nhân mắc chứng xuất tinh ngược thường có tâm lý xấu hổ, ngại ngùng không dám đi chữa trị, một số khác thì lo lắng về chi phí điều trị, bởi trước khi quyết định khám bệnh thì tâm lý của bệnh nhân thường đè nặng về chi phí phải trả. Chi phí chữa xuất tinh ngược là bao nhiêu luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều nam giới.

Xuất tinh ngược là hiện tượng tinh dịch không được phóng ra ngoài mà trào ngược vào bàng quang sau đó ra ngoài theo đường tiểu (theo nước tiểu). Biểu hiện thường thấy là trong lần đi tiểu đầu tiên sau khi quan hệ tình dục, bệnh nhân sẽ thấy nước tiểu của mình có màu đục, đó là màu của tinh dịch có lẫn trong nước tiểu.

Chi phí chữa xuất tinh ngược là bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều nam giới.

Theo các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Mayo, xuất tinh ngược là một căn bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu như được phát hiện và chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, trước khi điều trị, chi phí chữa xuất tinh ngược có đắt không, ít hay nhiều,… cũng là vấn đề nhiều người bệnh luôn quan tâm.

Tuy nhiên, để đưa ra một con số cụ thể về chi phí chữa xuất tinh ngược thực sự rất khó, bởi vấn đề này cần được thông qua quá trình xét nghiệm, chẩn đoán bệnh, dựa vào nguyên nhân, mức độ của bệnh, bác sĩ  mới đưa ra được bảng giá chữa xuất tinh ngược cụ thể. Chi phí điều trị xuất tinh ngược thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phương pháp điều trị: Tùy theo nguyên nhân, mức độ của bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ điều trị bệnh khác nhau. Nếu phác đồ điều trị đơn giản thì chi phí chữa xuất tinh ngược cũng sẽ ít hơn so với trường hợp bệnh nặng.

chi-phi-chua-xuat-tinh-nguoc2

Địa chỉ khám chữa mà bệnh nhân lựa chọn: Nếu nam giới lựa chọn một địa chỉ điều trị chất lượng cao, các trang thiết bị khám chữa đảm bảo cùng các dịch vụ y tế tốt, thuận tiện, có nhiều chính sách ưu đãi cho bệnh nhân thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở có chất lượng không đảm bảo.

Tình trạng bệnh lý: Tình theo mức độ bệnh mà khoản chi phí luôn có sự khác biệt. Đối với nam giới có tình trạng xuất tinh ngược trong khoảng thời gian ngắn thì thì cách xử lý bệnh sẽ đơn giản, do đó chi phí cũng ít hơn so với trường hợp bệnh đã kéo dài.

Quá trình phục hồi sau khi điều trị: Đối với việc phục hồi, nếu như nam giới thực hiện đúng theo những yêu cầu của các bác sỹ thì  quá trình hồi phục sẽ diễn ra rất nhanh; tuy nhiên nếu nam giới kiêng cử không tốt, không kiên trì sử dụng thuốc thì bệnh có thể tái phát và kéo dài thời gian điều trị, như vậy sẽ phát sinh ra nhiều chi phí khác.

Chi phí khám, xét nghiệm: Tùy vào hiện trạng của cơ thể bệnh nhân mà có những xét nghiệm khác nhau. Trong quá trình kiểm tra bệnh, nếu bác sĩ phát hiện ra bệnh nhân có kèm theo các bệnh lý khác của bộ phận sinh dục, việc điều trị sẽ tiến hành nhiều chẩn đoán phức tạp hơn, do đó chi phí chữa trị xuất tinh ngược cũng sẽ cao hơn.

chat voi bac sy nam khoa

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Mayo đã áp dụng các biện pháp điều trị kết hợp đối với việc chữa trị xuất tinh ngược, nhằm đem lại kết quả an toàn và hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng việc áp dụng các chính sách thời gian thăm khám linh hoạt, chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân khi đến thăm khám tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí chữa xuất tinh ngược và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua Hotline: 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí chữa xuất tinh ngược là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất