Phương pháp điều trị xuất tinh ngược

Xuất tinh ngược dòng được xem là chứng bệnh kỳ lạ, gây hoang mang, lo lắng cho đấng mày râu. Mặc dù nam giới khi xuất tinh ngược vẫn có thể đạt được cực khoái nhưng bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng tình dục và sức khỏe sinh sản. Bệnh có thể gây vô sinh – hiếm muộn, do đó cần phải được điều trị kịp thời. Hiện nay, khoa học hiện đại đã đưa ra nhiều các phương pháp, hình thức điều trị xuất tinh ngược hiệu quả.

Xuất tinh ngược là một dạng rối loạn xuất tinh thường gặp ở đấng mày râu. Bệnh này được hiểu là hiện tượng nam giới vẫn đạt được cực khoái và vẫn có cảm giác xuất tinh khi giao hợp, tuy nhiên, tinh dịch thay vì được phóng ra ngoài cơ quan sinh dục theo đường niệu đạo thì lại xuất ngược vào trong bàng quang.

Phương pháp điều trị xuất tinh ngược hiện nay

Các chuyên gia nam khoa Mayo cho biết, để chữa trị xuất tinh ngược triệt để và hiệu quả, nam giới nên đến các trung tâm y tế để được thăm khám và xét nghiệm, dựa trên kết quả chẩn đoán ban đầu, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị xuất tinh ngược phù hợp với từng trường hợp bệnh. Các xét nghiệm ban đầu bao gồm:

Kiểm tra nước tiểu

Nước tiểu dùng để thực hiện xét nghiệm được lấy mẫu ngay tại phòng khám sau khi thủ dâm. Mẫu nước tiểu đã được li tâm và đem đi xét nghiệm. Bệnh nhân được chẩn đoán là xuất tinh ngược nếu trong mẫu nước tiểu có mật độ tinh trùng dày đặc.

dieu-tri-xuat-tinh-nguoc2

Làm niệu động học

Đây là phương pháp quan trọng nhằm đánh giá chức năng của đường tiểu dưới, kiểm tra vận động cơ thắt bàng quang và niệu đạo. Nếu kết quả đo niệu động học cho thấy có rối loạn vận động của cơ thắt cổ bàng quang và niệu đạo thì có thể kết luận người bệnh bị chứng xuất tinh ngược dòng.

Sau khi thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bệnh ban đầu, dựa vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ nặng hay nhẹ của bệnh, các bác sĩ sẽ có những biện pháp chữa xuất tinh ngược riêng cho mỗi bệnh nhân.

Thông thường xuất tinh ngược được điều trị bằng các phương pháp nội khoa. Người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc hoặc các chất giống giao cảm có thể có hiệu quả kết hợp với các thuốc hỗ trợ tâm lí, điều hòa quá trình co thắt bàng quang, niệu đạo…

dieu-tri-xuat-tinh-nguoc3

Đối với các bệnh nhân được chẩn đoán là xuất tinh ngược dòng do bệnh lí thì cần được điều trị bệnh lí ổn định đồng thời với việc điều trị.

Tại Phòng khám Đa khoa Mayo, việc điều trị xuất tinh ngược được áp dụng theo hai nguyên tắc: chẩn đoán chính xác và điều trị triệt để. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám lâm sàng xác định dấu hiệu bệnh bởi các bác sỹ chuyên nam khoa hàng đầu, được làm các xét nghiệm cận lâm sàng tìm nguyên nhân gây bệnh bằng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám được trang bị hệ thống phòng xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán và điều trị xuất tinh ngược, đem lại hiệu quả điều trị tối ưu cho người bệnh.

chat voi bac sy nam khoa

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các phương pháp điều trị xuất tinh ngược, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua Hotline: 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Phương pháp điều trị xuất tinh ngược
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất