Bài tập điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm có nhiều phương pháp trị liệu khác nhau, bên cạnh việc điều trị bằng các biện pháp nội khoa, ngoại khoa, các bài tập điều trị xuất tinh sớm cũng là những giải pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất cho căn bệnh này.

Việc chữa bệnh xuất tinh sớm không chỉ dừng lại ở việc “thầy giỏi, thuốc tốt” mà còn căn cứ rất nhiều vào sự cố gắng của người bệnh. Tập luyện, để bảo vệ sức khỏe cũng được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc điều trị, do đó, bệnh nhân nên luyện tập thường xuyên các bài tập điều trị xuất tinh sớm sẽ giúp quá trình điều trị đạt kết quả cao.

Các bài tập điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Các bác sĩ nam khoa Mayo cho biết, có rất nhiều bài tập điều trị xuất tinh sớm mà nam giới có thể áp dụng hiệu quả như:

Bài tập điều trị xuất tinh sớm bằng Yoga

Bài tập điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Yoga giúp cho cơ thể khỏe mạnh đồng thời giảm căng thẳng stress, khiến tinh thần thoải mái, lạc quan, đồng thời hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

Tập yoga đều dặn mỗi ngày sẽ khiến tình trạng xuất tinh sớm của bạn được cải thiện rất nhiều. Nguyên do chính khiến yoga là bài tập điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bởi việc vận động nhẹ nhàng, rèn sức bền của cơ thể sẽ giúp nam giới kiểm soát được sự xuất tinh, kiểm soát tốt sự căng thẳng. Ngoài ra, tập các tư thế yoga khác nhau có thể cải thiện tình trạng liệt dương, chống suy nhược về ham muốn tình dục, ngăn ngừa các căn bệnh như trĩ, táo bón…

Bài tập điều trị xuất tinh sớm Kegel

Đây là phương pháp tập Kegel là bài tập luyện nhóm cơ mu cụt, nhóm cơ này được xem là có tác động lên hệ niệu sinh dục giúp bản thân người bệnh có thể điều chỉnh được thời gian xuất tinh hiệu quả.

  • Bước 1 (Làm ấm): Cố gắng siết chặt cơ mu cụt khoảng 3 giây, sau đó thả lỏng 3 giây, rồi siết lại (điều khiển quá trình này bằng trí não). Lặp lại 4 lần sau đó nghỉ 10 giây.
  • Bước 2 (Tăng tốc): Làm tương tự bước một tuy nhiên rút ngắn thời gian siết chặt mu cụt trong 1 giây, sau đó thả lỏng 1 giây, rồi siết lại. Lặp lại 10 lần rồi nghỉ tại chỗ 10 giây.
  • Bước 3 (Củng cố): Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, sau đó thả lỏng 4 giây, rồi siết lại lặp lại 4 lần liên tục.

Bài tập kegel rất đơn giản bạn có thể tập mỗi ngày 3-4 lần để đạt hiệu quả cao nhất. Cả bài tập kéo dài không quá 112 giây vì thế nó không hề làm mất thời gian của bạn lại mang đến hiệu quả tốt, Việc luyện tập Kegel phải thực hiện hàng ngày và phân bố thời gian hợp lý mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Bài tập làm quen với ma sát

Bài tập này được áp dụng khi dương vật quá nhạy cảm chưa có cơ hội cọ xát nhiều với âm đạo. Nam giới có thể thực hiện bằng cách vuốt ve cậu nhỏ mỗi ngày hoặc cho cậu nhỏ tiếp xúc nhiều hơn nữa với môi trường âm đạo rồi điều chỉnh dần dần. Chú ý việc cọ xát này thực hiện theo một quá trình nghiêm ngặt và khoa học chứ không phải thủ dâm, vì nếu thủ dâm quá nhiều sẽ không những làm bệnh thuyên giảm mà còn làm bệnh nặng hơn.

1_van dong

Bài tập bụng

Các động tác ở bụng không những làm đốt cháy lượng mỡ dư thừa ở bụng, làm ấm bụng mà còn có thể làm lượng nội tiết tố nam tăng nhanh giúp điều trị xuất tinh sớm. Bài tập đơn giản nhất là nằm ngửa cố định chân sau đó gập bụng lên xuống nhịp nhàng hoặc có thể làm các động tác lắc hông đánh mông để cơ bụng được tập luyện.

Trên đây là một số bài tập điều trị xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng hiệu quả. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Nam khoa Mayo qua hotline 08 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài tập điều trị xuất tinh sớm hiệu quả
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất