Chi phí điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn xuất tinh mà rất nhiều nam giới mắc phải bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Hiện tượng này cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt. Việc điều trị xuất tinh sớm không chỉ là nhu cầu mà còn là mong mỏi của tất cả nam giới mắc phải bệnh. Xung quanh vấn đề điều trị căn bệnh này, thắc mắc chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiều tiền cũng là quan tâm của hầu hết bệnh nhân.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia nam khoa Mayo cho biết, thực tế có rất nhiều nam giới khi bị xuất tinh sớm vì lo tốn kém nhiều chi phí điều trị xuất tinh sớm, không đủ điều kiện kinh tế để trang trải cho quá trình chữa trị, trước băn khoăn, lo lắng về chi phí điều trị xuất tinh sớm có đắt không, họ đã tự giải quyết bằng cách lãng quên bệnh và bỏ mặc người bạn đời của mình.

Ngoài ra, một số người tự chữa bệnh bằng cách bồi bổ cơ thể bằng các món ăn, bài thuốc dân gian truyền miệng. Tuy nhiên, tất cả đều không thấy được tác dụng như mong muốn. Vì vậy, khi không thấy những cách chữa trị trên hiệu quả, họ cảm thấy chán nản, nhụt chí. Điều này vừa tốn chi phí chữa xuất tinh sớm vừa tác động không tốt tới tâm lý của nam giới và cả người bạn đời của họ. Do đó, cách tốt nhất để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm chỉ là chữa trị một cách khoa học theo sự chỉ định, hướng dẫn của các bác sỹ.

chat voi bac sy nam khoa

Trên thực tế, thông thường một mức chi phí điều trị trung bình được đưa ra dựa vào mức độ phổ biến của bệnh, mức độ nguy hiểm của bệnh,…Trong khi đó, xuất tinh sớm là một bệnh nam khoa phổ biến và nó cũng không nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân, do đó chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm không hề tốn kém hay đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, để đưa ra một con số cụ thể cho chi phí chữa sớm xuất tinh thì sẽ rất khó, bởi lẽ các khoản phải trả khi điều trị thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Phương pháp điều trị: Có nhiều phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm như điều trị bằng Tây y, điều trị bằng Đông y, điều trị bằng Đông – Tây y kết hợp hoặc thực hiện các biện pháp phẫu thuật ngoại khoa,…Mỗi một phương pháp khám chữa đều có có những cách thức tiến hành khác nhau, do đó mức chi phí phải trả cũng sẽ khác nhau
  • Mức độ bệnh lý: Nếu bệnh nhân khi có dấu hiệu xuất tinh sớm mà được phát hiện và đi chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ nhanh khỏi và chi phí sẽ ít, còn nếu để bệnh nặng, quá trình điều trị phải lâu dài và phức tạp hơn nên chi phí cao hơn.
  • Cơ sở điều trị: Nếu bệnh nhân lựa chọn điều trị ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có chất lượng cao, đảm bảo được các điều kiện về trình độ chuyên môn của y bác sĩ, trang thiết bị dụng cụ y tế, cơ sở hạ tầng,và chất lượng khám chữa bệnh, thái độ phục vụ của nhân viên y tế,… thì  mức chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không đảm bảo được các yếu tố này.
  • Khả năng hồi phục của người bệnh: Sức khỏe, cơ địa của người bệnh tốt thì việc phục hồi sẽ nhanh hơn nên chi phí điều trị sẽ ít hơn, ngược lại, người có cơ địa sức khỏe không tốt phải điều trị lâu bệnh mới khỏi, do đó chi phí cũng sẽ cao hơn.
  • Ngoài ra, chi phí điều trị còn phụ thuộc vào những khoản chi phí khác như yêu cầu dịch vụ của từng trường hợp bệnh tình cụ thể, chế độ chăm sóc bác sĩ riêng.

chi-phi-dieu-tri-xuat-tinh-som2

Hiện nay, có một số nam giới vì muốn tiết kiệm chi phí điều trị xuất tinh sớm đã đến các bệnh viện, phòng khám “chui” để chữa xuất tinh sớm giá rẻ, kém chất lượng dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường, bệnh không thấy thuyên giảm mà còn nghiêm trọng hơn và gây biến chứng. Vì vậy, nam giới nên đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu, nên tìm đến các cơ sở điều trị chất lượng, uy tín để gửi gắm sức khỏe của mình.

Nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Mayo để được thăm khám và điều trị hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, cùng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào quá trình khám chữa, chúng tôi luôn cam kết chất lượng khám chữa tốt nhất cho mọi bệnh nhân. Đặc biệt, tất cả chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm đều được công khai minh bạch, phù hợp với mọi quy định của Sở Y tế HCM, bệnh nhân sẽ được tư vấn về bệnh và tham khảo bảng chi phí trước khi điều trị, nhằm tạo tâm lý thoải mái cho nam giới trước khi quyết định khám chữa tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí điều trị xuất tinh sớm và các vấn đề liên quan đến bệnh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Phòng khám Đa khoa Mayo trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám nam khoa Mayo qua Hotline: 08.8899.3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất