Các loại thuốc gây yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý luôn là nỗi ám ảnh của cánh mày râu trong chuyện chăn gối. Đây là một bệnh lý dương vật đang có xu hướng tăng rất cao. Nguyên nhân gây ra căn bệnh này khá đa dạng. Một trong những nguyên nhân không ngờ tới đó là việc nam giới sử dụng các loại thuốc hỗ trợ điều trị có tác dụng phụ, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Bạn nên thận trọng khi sử dụng một số loại thuốc gây yếu sinh lý dưới đây.

Những loại thuốc gây yếu sinh lý cho phái mạnh

Yếu sinh lý là tình trạng thường gặp ở nam giới hiện nay. Nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý có thể do cơ thể chưa thích ứng với môi trường quan hệ tình dục, do thủ dâm nhiều hay một số bệnh lý gây nên. Bên cạnh đó một số loại thuốc tây mà bạn sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh cũng có thể ảnh hưởng phần nào đến khả năng sinh lý nam giới. Đó là các loại thuốc gây yếu sinh lý như:

>> Xem ngay: Địa chỉ chữa yếu sinh lý hiệu quả và àn toàn.

Các loại kháng sinh

Một số loại thuốc kháng sinh sử dụng trong hỗ trợ điều trị dị ứng nhưng lại gây nguy hại cho chức năng sinh lý phái mạnh. Thông thường kháng sinh được liệt kê khá nhiều trong các đơn thuốc hỗ trợ chữa cảm cúm hay viêm nhiễm … Do đó, bạn cần phải hết sức thận trọng khi sử dụng loại thuốc gây yếu sinh lý này, cần phải làm theo chỉ định, liều thuốc thuốc như bác sĩ đã căn dặn.

loại thuốc gây yếu sinh lý

Thuốc hỗ trợ điều trị tăng huyết áp

Nhiều bệnh nhân tăng huyết áp thường sử dụng các loại thuốc lợi tiểu để hỗ trợ điều trị. Trong một nghiên cứu gần đây cho biết có 5% bệnh nhân sử dụng các loại thuốc này gặp phải tình trạng bất lực và giảm ham muốn tình dục.

Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tuyến tiền liệt

Các loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh tuyến tiền liệt, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt thường có tác dụng phục là gây giảm testosterone. Khi testosterone suy giảm sẽ ảnh hướng đến khả năng tình dục cũng như các vấn đề về sinh lý nam giới. Nếu có sự thay đổi khác biệt của cơ thể bạn nên gặp bác sĩ ngay để được tư vấn một cách chính xác.

Thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm

Chưa nói đến các loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm mà khi cơ thể bạn đang bị stress hoặc trầm cảm thì khả năng ham muốn tình dục của bạn cũng giảm đáng kể. Nếu như tình trạng này kéo dài bạn có khả năng bị yếu sinh lý. Các loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm khi sử dụng nhiều sẽ tăng cường thành phần serotonin – đây là một thành phần có thể gây ra căn bệnh lý dương vật ám ảnh này.

loại thuốc gây yếu sinh lý

Thuốc giảm đau

Thuốc giảm đau có chức năng giảm cơn đau nhưng nó cũng ảnh hướng đến khả năng ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Một số loạt thuốc giảm đau còn ức chế testosterone, hoocmon tình dục quan trọng. Để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của mình, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về tình trạng sức khỏe để được sử dụng thuốc giảm đau thích hợp với liều lượng thích hợp.

Có nhiều bệnh nhân bắt buộc phải sử dụng thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh và cũng phần nào làm ảnh hướng đến khả năng tình dục của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không quá lo lắng bởi hiện nay có các phương pháp tập luyện và dinh dưỡng tự nhiên để lấy lại phong độ, bản lĩnh tình dục của mình.

Các bác sĩ nam khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Mayo cho biết, nhằm tránh những tai hại khôn lường từ việc sử dụng các loại thuốc gây yếu sinh lý như trên, các bạn nam không được có tâm lý chủ quan. Thay vào đó, khi có bệnh cần phải làm theo những chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ, tránh sử dụng sai thuốc, sai liều lượng có thể gây biến chứng rất khôn lường.

chat với bác sĩ Mayo

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về các loại thuốc gây yếu sinh lý ở nam giới và các biện pháp hỗ trợ chữa yếu sinh lý, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08 8899 3929 – 028 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Các loại thuốc gây yếu sinh lý ở nam giới
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất