Cách phòng chống yếu sinh lý hiệu quả

Đối với nam giới thì yếu sinh lý luôn là một nỗi ám ảnh vô cùng tồi tệ. Tuy nhiên, hầu hết các đầng mày râu đều chưa thể hiểu hết về cách phòng chống yếu sinh lý hiệu quả. Sau đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Mayo sẽ có những chia sẻ cần thiết để giúp phái mạnh chủ động tránh xa căn bệnh nguy hiểm này.

Những cách phòng chống yếu sinh lý hiệu quả là gì 

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám đa khoa Mayo, ngày nay tỷ lệ nam giới bị mắc phải yếu sinh lý ngày càng nhiều và độ tuổi mắc bệnh cũng ngày một giảm xuống. Chính vì vậy, nếu không biết cách phòng chống yếu sinh lý hiệu quả thì sau này phái mạnh rất có thể phải đối mặt với những rồi loạn về tâm sinh lý sau này như:

Gây xuất tinh sớm:

Hiện tượng điển hình của yếu sinh lý chính là xuất tinh sớm. Điều này vô tình đánh vào lòng tự trọng của phái mạnh khiến họ bị tổn thương ghê gớm, nhất là khi đối mặt với bạn tình.

Không còn hứng thú tình dục:

Tác hại của yếu sinh lý gây cản trở khiến cho người nam dù muốn cũng không thể nào có cảm giác thỏa mãn cho mình và cho đối phương, từ đó dần dần trở nên lãnh cảm, thờ ơ.

Cách phòng chống yếu sinh lý hiệu quảNam giới cần biết được cách phòng chống yếu sinh lý hiệu quả

Gây vô sinh:

Với bệnh nhân yếu sinh lý. Dương vật của bệnh nhân không cương cứng lên được, không thể đưa tinh trùng vào trong cổ tử cung của nữ giới, dẫn đến việc thụ thai gặp khó khăn.

Nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình:

Yếu sinh lý ở nam giới làm cho đời sống vợ chồng không được trọn vẹn. Bệnh không những ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý của nam giới, mà còn ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, là mầm mống của tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Chính vì vậy, để tránh xa khỏi các nguy cơ trên thì nam giới ngay bây giờ cần phải có các biện pháp phòng chống yếu sinh lý hiệu quả như:

  • Tăng cường hoạt động bảo vệ sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao hàng ngày đây là cách tốt nhất phòng chống yếu sinh lý. Không những bảo vệ sức khỏe tình dục, thể dục thể thao hàng ngày giúp cơ thể bạn tránh nhiều bệnh tật cũng như giải tỏa được tinh thần.
  • Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, thực ăn nên chứa đầy đủ dưỡng chất từ cá, thịt, rau , quả , củ, đối với nam giới thường xuyên bổ sung đậu đen, cá trạch, giá đỗ, hàu biển …
  • Nam giới cần phải tránh các áp lực công việc ngoài giờ làm. Cố gắng tạo cho mình một niềm hứng khởi là điều tốt nhất để giữ vững tình thần khỏi stress.

Chat-voi-bac-si-Mayo-ngay

 

Trên đây là những cách phòng chống yếu sinh lý hiệu quả. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08 8899 3929 hoặc 028 3832 9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Cách phòng chống yếu sinh lý hiệu quả
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất