Đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không?

Tôi lấy chồng đã tròn 3 năm và đã có một bé trau kháu khỉnh ra đời. Ngay từ khi lấy anh, tôi đã biết được khả năng của anh rất “yếu” trong chuyện đó. Bản thân tôi cũng không than trách gì vì đối với tôi chỉ cần một gia đình hạnh phúc là đủ. Tuy nhiên thời gian gần đây, tôi phát hiện anh đi làm về thất thường mặc dù anh là kỹ sư xây dựng phải đi công trình nhiều. Tôi đã bí mật theo dõi điện thoại và bất ngờ khi anh có những lời lẽ thân mật với một người phụ nữ khác. Tôi thật sự không thể tin được điều này xảy ra. Tôi không biết liệu rằng đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không nữa.

Liệu đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không?

Những người đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không? Trong đầu tôi lúc này luôn luôn quẩn quanh suy nghĩ này.

Khi lấy anh, tôi biết chồng mình đã bị yếu sinh lý, nhưng vì anh nói vì quá yêu tôi nên anh đã giấu nhẹm chuyện này. Trước tấm chân tình của anh tôi cũng đã cảm động và bỏ qua tất cả.

Tôi có thể tự hào vì mình đã làm một người vợ tốt, một người con dâu ngoan, không có gì phải suy nghĩ cả. Tôi chưa làm gì khiến bố mẹ chồng phật ý, cũng không bao giờ đòi hỏi ở anh quá đáng. Ngay cả chuyện anh bị yếu sinh lý, chẳng thể chiều tôi ở trên giường theo yêu cầu, cũng không thể làm tôi thỏa mãn chuyện gối chăn, nhưng tôi vẫn cứ không bận tâm, chỉ vì tôi rất yêu anh và quan tâm tới anh.

đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình khôngLiệu đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không?

Vì yêu và thương anh nên tôi đã ra sức tìm thuốc chữa trị, tìm các món ăn bổ cho sức khỏe của đàn ông trong chuyện ấy để thúc giục anh ăn. Tôi cũng thường xuyên kích thích những ham muốn gối chăn của chồng, để khiến anh cảm thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn.

Những tưởng, khi tôi chăm sóc và yêu thương anh như vậy, anh sẽ bù đắp cho tôi, sẽ là một người chồng tuyệt vời. Nào ngờ, anh không biết thân biết phận, nghĩ mình yếu chăn gối như vậy chính là do vợ, mình chỉ là một phần. Thế nên anh đã tính chuyện đi cặp bồ với người đàn bà khác, người mà anh cho là, nhìn cô ta có vẻ có thể chiều được anh hơn vợ anh. Tất nhiên anh chọn tiêu chí phải cực kỳ hấp dẫn về ngoại hình. Anh vẫn cố chấp và đổ tội cho tôi khi bản thân mình không thấy được thoải mái.

Nếu như ngày hôm đó anh không say khướt về nhà và có số điện thoại lạ gọi đến hỏi han thì tôi không biết được anh còn lừa dối tôi đến bao giờ. Sáng hôm sau, tôi có hỏi lại anh nhưng anh chối bay, nói là đồng nghiệp hỏi thăm sau khi đi nhậu về với công ty. Tôi lặng thinh và vẫn quan sát anh, những ngày sau đó, anh đi làm về đều đặn hơn nhưng anh rất hớn hở mỗi khi có dòng tin nhắn đến và nhắn lại.

Tôi bí mật đến một ngày kiểm tra điện thoại anh và không ngoài dự đoán của tôi, trong đó vẫn là những lời lẽ trên cả mức tình cảm. Tôi đau đớn vô cùng khi đọc những dòng đó. Tôi không thể hiểu nổi người như anh, khi nhu cầu không phải quá cao lại đi ngoại tình. Và tôi còn không biết được rằng liệu ngoài người con gái đó anh còn đi lăng nhăng với ai khác không nữa.

Đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không?Phụ nữ cần phải tỉnh táo trước các mối quạn hệ của chồng

Theo chia sẻ của các chuyên gia tâm lý, chuyện đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không là điều không phải quá khó hiểu. Bởi thói trăng hoa vốn là bản tính của đàn ông. Điều này không hề bị chi phối bởi khả năng sinh lý của nam giới. Điều sai lầm của các bà vợ là nghĩ ai cũng giống mình, sau khi kết hôn toàn tâm toàn ý cho gia đình, vì thế họ có một niềm tin vô điều kiện vào đấng phu quân, đặc biệ là những người bị cho là yếu trong khoản đó.

Chính vì vậy, phụ nữ cần phải cực kỳ tỉnh táo trong vấn đề giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bởi vấn đề đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không chỉ phụ thuộc vào bản tính của người nam giới là chủ yếu. Các bà vợ đừng nên quá chủ quan để rồi “mất bò mới lo làm chuồng”.

Đàn ông yếu sinh lý có hay ngoại tình không?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất