Em có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không?

Em và bạn trai quen nhau đã hai năm. Khi ra trường, cả hai đã muốn quyết định tương lai nên đã “ăn trái cấm” cùng nhau. Tuy nhiên, lần đầu tiên và nhiều lần sau đó bạn trai em chỉ cần chưa được 2 phút là đã ra trong khi em chưa có cảm giác gì cả. Em rất hoang mang không biết bạn trai mình liệu có vấn đề gì đó và nếu có thì em có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

(Thu Tuyết – Quận 12, TP.HCM)

Trả lời vấn đề có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không?

Xin chào bạn Thu Tuyết! Trước tiên, đội ngũ y bác sĩ nam khoa, phòng khám đa khoa Mayo xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thông qua những triệu chứng mà bạn nói thì rất có thể bạn trai bạn đã mắc phải chứng xuất tinh sớm, một trong những dấu hiệu của căn bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Đây là hiện tượng xuất tinh khi quan hệ sau một khoảng thời gian ngắn (dưới 3 phút) mà không theo chủ định hay mong muốn của người đàn ông, hay nói cách khác là người đàn ông không có khả năng tự chủ trong việc xuất tinh.

Tất nhiên, đây mới chỉ là nhận định ban đầu thông qua triệu chứng thời gian xuất tinh quá ngắn nên chúng tôi chưa thể khẳng định cho bạn được. Bởi triệu chứng này có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể bạn trai bạn sử dụng chất kích thích, thủ dâm, mắc phải bệnh lý về bao quy đầu (dài hoặc hẹp bao quy đầu), bệnh lý dương vật (dây lưng dương vật nhạy cảm), bệnh lý về tinh hoàn, hoặc cũng có thể do tâm lý quá căn thẳng của anh ấy trước khi bắt đầu quan hệ gây nên.

Em có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không?Liệu có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không?

Bạn không nên chỉ vì vấn đề này mà lưỡng lự có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không. Bởi tình  cảm của hai người mới là quan trọng nhất để quyết định hạnh phúc sau này của hai bạn.

Trước mắt bạn cần động viên, khích lệ bạn trai để anh ấy thêm mạnh mẽ và vững tin vào tình yêu của hai người. Bạn và anh ấy còn trẻ nên sẽ có nhiều thời gian để chữa trị bệnh và chuẩn bị sức khoẻ tốt cho hôn nhân trong tương lai. Hãy động viên anh ấy đi khám sức khoẻ tổng quát và sức khoẻ sinh sản để có kết quả chính xác nhất.

Y học hiện đại ngày nay đã có rất nhiều tiến bộ trong việc điều trị các vấn đề về tâm sinh lý nam giới. Như tại phòng khám đa khoa Mayo hiện nay đang áp dụng các biện pháp mới nhất trong công cuộc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Chỉ cần đến khám chữa trước khi bệnh chuyển nặng thì bạn trai bạn hoàn toàn có thể quay trở lại cuộc sống bình thường.

Bạn hãy chia sẻ với bạn trai tất cả những điều này để hai bạn sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất nhé. Đừng lo lắng có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không mà quyết định không minh mẫn ảnh hưởng tới cuộc sống không chỉ một mà của cả hai người.

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giúp đỡ hoặc các biện pháp hỗ trợ chữa yếu sinh lý, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách hỗ trợ thăm khám cụ thể, nhanh chóng. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08 8899 3929 hoặc 028 3832 9333 để nhận được sự tư vấn cụ thể. Chúc bạn hạnh phúc!

Em có nên tiếp tục yêu bạn trai yếu sinh lý không?
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất