Yếu sinh lý là bao nhiêu phút thì xuất tinh

Em và bạn gái mới trót ăn trái cấm thời gian gần đây. Tuy nhiên, mỗi lần yêu thì em chỉ khoảng hơn 2 phút là đã ra rồi. Em rất lo lắng và không biết yếu sinh lý là bao nhiêu phút thì xuất tinh. Trường hợp của em có phải bị yếu sinh lý không, mong các bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn!

(Lê Huỳnh – Q8, TP.HCM)

Trả lời câu hỏi yếu sinh lý là bao nhiêu phút thì xuất tinh

Đầu tiên, cảm ơn bạn Lê Huỳnh đã gửi thư về cho phòng khám đa khoa Mayo. Về câu hỏi của bạn yếu sinh lý bao nhiêu phút thì xuất tinh các bác sĩ nam khoa chúng tôi xin được trả lời như sau.

Yếu sinh lý là cụm từ thường dùng để chỉ tình trạng “trên bảo dưới không nghe” hay trong y học có thể là nhiều hiện tượng khác nhau. Trong các hiện tượng yếu sinh lý thì xuất tinh sớm được coi là một trong số đó.

Yếu sinh lý là bao nhiêu phút thì xuất tinh?

Thông thường yếu sinh lý là bao nhiêu phút thì xuất tinh?

Biểu hiện của nó chính là thời gian giao hợp chỉ kéo dài dưới 3 phút hoặc số lần ma sát giữa dương vật và âm đạo dưới 10 lần. Căn cứ theo những điều trên thì có thể thấy rằng, bạn Huỳnh có thể đang mắc phải xuất tinh sớm, cũng có nghĩa là yếu sinh lý.

Hiện tại, chúng tôi chưa thể xác định được chính xác vì sao bạn lại mắc phải hiện tượng này vì yếu sinh lý có rất nhiều nguyên nhân gây nên như:

  • Do vấn đề về tâm lý hay chán ghét chuyện ấy, căng thằng và áp lực công việc.
  • Mắc một số bệnh mãn tính, tuổi tác cũng như các bệnh lý về bao quy đầu.
  • Ảnh hưởng bởi chất kích thích, chất cồn như thuốc lá, bia rượu.
  • Do thói quan thủ dâm: đàn ông thủ dâm nhiều gây xuất tinh sớm, triệu chứng này nghiêm trọng hơn chứng di tinh.

Bạn Huỳnh thân mến, hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn có thể hình dung ra tình trạng yếu sinh lý là bao nhiêu phút mà mình đang mắc phải. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi hiện nay y học hiện đại đã tìm ra nhiều cách để chữa trị căn bệnh này. Quan trọng là bạn cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ có thể tìm ra nguyên nhân gây bệnh trước khi đưa ra liệu trình điều trị cụ thể.

Bên cạnh đó, bạn cần trò chuyện nhiều hơn với bạn gái của mình vì đôi khi tâm lý đóng vai trò rất quan trọng trong chuyện này. Bạn cũng đừng quên thường xuyên tập thể dục thể thao để tăng cường thể chất của mình tránh yếu sinh lý nhé.

Hiện nay phòng khám đa khoa Mayo với đội ngũ y bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề nam khoa sẽ tư vấn tốt cho bạn về vấn đề này một cách tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Mayo về vấn đề yếu sinh lý là bao nhiêu phút thì xuất tinh. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề này, bạn Huỳnh có thể liên hệ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng bệnh một cách cụ thể. Phòng khám Đa khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 08 8899 3929 – 028 3832 9333 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Yếu sinh lý là bao nhiêu phút thì xuất tinh
Đánh giá bài viết này
Nam khoa mayo

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất